GuidePedia

0
Thời hạn tối đa bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh - Có lẽ bạn không biết rõ các thực phẩm, thời gian lưu trữ của các loại chính xác nhất!

Thời gian để lưu trữ và thực phẩm không chỉ đúng, chúng tôi có thể giúp duy trì toàn bộ hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm tươi và ngon, tuy nhiên, nó được giới hạn bởi các tác dụng không mong muốn do việc sử dụng các sản phẩm chất thải!

Thời hạn tối đa bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Đơn vị làm lạnh

Rượu mở 4-6 tháng, sữa tươi và ba tháng; trứng 12 tháng; sữa chua 1-2 tháng; thịt bò tươi 6-12 tháng; thịt gia cầm tươi 9 tháng; 2-3 tháng của cá hồi tươi; Ham 1-2 tháng mở ra, thịt xông khói đã mở 12 tháng; sô cô la 18 tháng mở.

Đại phòng

Đó là rượu vang mở 3-5. Ketchup mở sáu tháng một tháng; giai đoạn bán hàng gói tươi một tuần sau khi sữa; đến 7-10 gói sữa chua sau khi bán hàng dài hạn; trứng 3-5 tuần là cởi mở giữa bơ đậu phộng 3-4 tháng. Gà tươi của 1-2; thịt bò tươi 3-5 cá hồi tươi 1-2; Ham 3-5 nhiệt; bacon Đó là mở thứ 7. Một năm socola premiere; vòng rau diếp

Tủ đựng chén

Rượu mở ba năm; sốt cà chua mở năm; bơ đậu phộng đã được mở cửa vào tháng Giêng nắp. 10-12 tháng Nuts; mật ong mãi mãi; pasta ba năm; 6-9 tháng sôcôla mở

Post a Comment

 
Top