GuidePedia

0
Ford EcoSport là một chiếc xe mà không cần giới thiệu nếu bạn nói về Philippines hay bất cứ nước nào khác cho rằng vấn đề. Nhưng mặc dù rất phổ biến, có một số sự thật về nó mà ít người biết, và chúng tôi tin rằng người dân có quyền được biết. Một lĩnh vực như là kiến ​​thức mà mọi người tự động đổ bộ vào ngân hàng theo thời gian. Nhưng trước khi bạn bắt đầu với quá trình học tập của thế hệ đầu tiên, có được một số sự kiện churner thẳng về Ford "Cross" tiền EcoSport Crossover là có một trong những người đầu tiên đạt xuất sắc, là một nền tảng vững chắc cho vai trò của họ trong một tiện ích thể thao nhỏ, mà đã thấy sự ra đời của nhiều thương hiệu. Mỹ thiết kế xe tải xe EcoSport của Ford được dựa trên thế hệ đầu tiên của Fiesta châu Âu. Ford nền tảng B3 là nền tảng của chiếc xe Ford Fiesta, nhiều người cũng tìm thấy hỗ trợ EcoSport.

Điểm lại các phiên bản Ford EcoSport hiện tại, quá khứ


Brazil là một trong những EcoSport là chiếc xe Ford đầu tiên đến đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Và cuối cùng, xu hướng này ở các nước như Mexico, Argentina và Venezuela đã được sử dụng. Trong năm 2015, Ford đã giới thiệu một gói phiên bản giới hạn cho Ford EcoSport đô thị. 2016 Manila International Auto Show rằng phiên bản màu đen EcoSport chỉnh với một vài điều chỉnh nhỏ để buộc từ bên ngoài. EcoSport là lần đầu tiên ở Brazil của Ford Brazil tạo ra, và năm ngoái nó đã bán chạy nhất của công ty và luôn nằm trong danh sách 20 người bán tốt nhất trong nước vào thời điểm đó EcoSport. Zetec Rocam 1.0L xăng tăng áp 1.6L Zetec Rocam 8V 8V xăng / ethanol và xăng Duratec 2.0L 16V - trong năm loại khác nhau của máy móc thiết bị nhập khẩu dưới mui xe của một sau đây. Duratorq TDCi 1.4L tế bào r cho Trims truyền, tất cả các tiêu chuẩn trình bày với một hộp số tay, sức mạnh để tất cả bốn bánh xe trong năm 2007, một khuôn mặt EcoSport mới được sử dụng để nhận được tập trung đầu tiên để chuyển giao. nhất là các cải tiến mỹ phẩm nhỏ cho nội và ngoại thất, đến lượt nó, làm cho một con mắt thận trọng đối với xã hội hiện tại pickups. Có, bạn đọc đúng đó, nó chỉ gần đây rằng Ford EcoSport cho thế hệ thứ hai, và nó đã được chỉ trong nhiệm kỳ. Nhưng một tiện ích thể thao xe nhỏ ở bờ biển của Philippines. Bắt đầu từ giai đoạn đầu của sự phát triển của EcoSport hoàn toàn mới này lần đầu tiên được hiển thị như là một khái niệm tại 2012 Delhi Auto Expo, Ấn Độ, và chỉ một tháng sau đó, phiên bản sản xuất triển lãm cho biết đã bắt đầu. Brazil Cho dù thế hệ đầu tiên hoặc thứ hai, Brazil luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Ford EcoSport.

Như làm cho thị trường Philippines Ford EcoSport ra mắt vào năm 2014 và kể từ đó nó đã liên tục tập trung vào các danh sách của mười chiếc xe phổ biến nhất trong cả nước. Nói về các chi tiết cơ khí của Philippines như một trung tâm EcoSport 110 mã lực và 142 Nm mô-men xoắn đã được với các nhà máy 1,5 lít cấy tạo ra. Ở phía trước của EcoSport compact khoe kích thước 4245mm chiều dài chiều cao để họ thông qua giao thông khó khăn để nắm bắt 1765mm chiều rộng và 1708mm trong một bãi đậu xe hẹp và vận động. Một tính năng quan trọng của Ford EcoSport là 200 mm giải phóng thêm đất. (An toàn Curling để đi du lịch trên đá lớn và những trở ngại khác đường bộ) và 550 mm nông. (Khu vực tốt nhất như chúng ta bị ngập lụt). Đối với các bản cập nhật mới nhất, thế hệ thứ hai của Ford EcoSoprt một bản cập nhật trong các hình thức của năm là để có được 2.017 mô hình EcoSport ngụy trang đã được thấy gần đây, là tròn, và tràn ngập bầu không khí. Internet ngay lập tức được chi tiết của Ford EcoSport được cho là được sử dụng để thiết kế một chiếc crossover Ford sau toàn cầu rằng có một cái gì đó tương tự như Ford, mặc dù sẽ được cập nhật gần đây Kuga. Không có nhiều thông tin chi tiết cũng đã được tiết lộ. Nhưng rõ ràng là phiên bản trinh sát sửa chữa khó khăn trong chi tiết và hành khách làm.

Post a Comment

 
Top