GuidePedia

0
Vẻ đẹp rạng ngời của Miss du học sinh Việt - Trong vòng chung kết, ngoài việc gửi về cho BTC video có độ dài tối đa 1 phút, chia sẻ về để ứng xử, top 20 thí sinh xuất sắc nhất còn phải gửi 5 tấm hình mới nhất của mình. Nhiều cô nàng khiến người xem bất ngờ với diện mạo xinh đẹp, vượt trội những tấm hình trước đó gửi về BTC.
Du học Hàn Quốc 2016
Kết quả vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 12/12 tới. tủ lạnh samsung rt22farbdsa

Vũ Nam Phương - Du học sinh Mỹ

[​IMG]
Vũ Nam Phương (sinh năm 1994) đang học cử nhân về chẩn đoán hình ảnh y tế liên quan đến y học phóng xạ tại bệnh viện đứng đầu thế giới về trị liệu ung thư UT MD Anderson Cancer Center tại thành phố Houston - nơi có trung tâm y tế lớn nhất thế giới - Texas Medical Center.

[​IMG]
Nam Phương là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Miss du học sinh Việt ngay từ những vòng đầu nhờ gương mặt đẹp hiện đại, chiều cao 1,78m cùng thành tích học tập nổi bật. GPA 22 môn học ĐH đến thời điểm hiện tại của Phương là 3,94/4,0. cô bạn cũng là thành viên Hội sinh viên ưu tú Phi Theta Kappa... Nam Phương đang là cái tên được nhiều người dự đoán sẽ đoạt danh hiệu Miss du học sinh Việt năm nay.

[​IMG]
Phần thi ứng xử, Nam Phương chọn câu hỏi "Đức tính nào của người phụ nữ hiện đại theo bạn là quan trọng nhất?". Cô bạn đã có phần trả lời ngắn gọn nhưng rất súc tích: "Theo em, đức tính quan trọng nhất của người phụ nữ hiện đại là tính độc lập. Tính độc lập tạo nên bản lĩnh, thành công trong cuộc sống. Với em vẻ đẹp hình thức chỉ là nhất thời, vẻ đẹp nhân cách và trí tuệ mới là mãi mãi. Với tất cả những ai du học ở nước ngoài như bản thân em, cần rèn luyện tính độc lập bằng cách không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi, và trải nghiệm vì chúng em là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, mang vẻ đẹp Việt đi khắp năm châu".

Dương Hồng Linh - Italia

[​IMG]
Trong bộ ảnh gửi về BTC tham dự vòng chung kết, cô bạn Dương Hồng Linh (sinh năm 1991), đang theo học thạc sĩ trường University of Cassino, Italia khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp kiêu sa, hút hồn, khác với vẻ trong sáng, dịu dàng trước đó.

[​IMG]
Linh sở hữu chiều cao 1,66m, từng tốt nghiệp loại giỏi, điểm bảo vệ tốt nghiệp đạt 9,3/10 và nhận được học bổng du học Italia. Trong thời gian du học, Linh tham gia rất nhiều hoạt động của du học sinh Việt ở đây.

[​IMG]
Chọn câu hỏi "Cuộc sống du học sinh đã thay đổi bạn như thế nào?", Linh cho biết: "Sống xa nhà mình phải tự lo tất cả mọi thứ, vì thế cũng tự tin, tự lập hơn nhiều. Việc tham gia các hoạt động xã hội cũng giúp mình cởi mở hơn. Đi xa mình mới nhận ra mình yêu gia đình, yêu Việt nam thế nào". 

Vũ Đào Tuyết Nhung

[​IMG]
Tuyết Nhung sinh năm 1995, đang theo học trường University of Ottawa, Canada. Do từ nhỏ có cơ hội sống và học tập ở một số nước nên Nhung có thể nói thành thạo 4 thứ tiếng Việt, Anh, Đức, Tây Ban Nha và đang học thứ tiếng thứ 5 đó là tiếng Pháp.

[​IMG]
Trong những năm sống và học tập tại Canada Nhung luôn cố gắng giữ thành tích học tập tốt và tham gia các hoạt động ngoại khoá. Hiện tại cô bạn đang là trợ giảng ở trường, tham gia những cuộc thi về tài chính do trường và các tổ chức khác tổ chức. Cuộc thi gần đây nhất tham gia là Telfer Trading Competition và đã đoạt giải nhì cùng một vé đi thi Rotman International Trading Competition, cuộc thi trading lớn nhất có sự tham gia của các trường nổi tiếng trên thế giới.

[​IMG]
Trả lời câu hỏi ứng xử "Cuộc sống du học sinh đã thay đổi bạn thế nào?", Tuyết Nhung chia sẻ rất thẳng thắn: "Đối với mình sự thay đổi đến từ cách làm việc và hòa đồng với các bạn trên toàn thế giới. Nơi mình đang làm việc tuy nhỏ nhưng các đồng nghiệp của mình đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi ngày mình đều cảm thấy rất thích thú khi được nghe câu chuyện của các bạn, về nơi các bạn đến. Ngoài ra mình có thể nói thêm về đất nước Việt Nam, về văn hóa, con người và truyền thống Việt Nam..."

Phạm Hải Yến - Italia

[​IMG]
Phạm Hải Yến (sinh năm 1991), đang theo học Thạc sĩ ngành Quản lý rủi ro tài chính - Đại Học Florence, Italia. Cô nàng từng tốt nghiệp Đại học Hà Nội với 2 tấm bằng loại Giỏi ngành Tài chính – Ngân hàng và Tiếng Anh phiên dịch, với điểm tốt nghiệp nằm trong top 10% toàn khóa.

[​IMG]
Yến đạt được điểm trung bình 28,5/30 cho năm thứ nhất tại Đại học Florence, Italia. Cô nàng từng gây ấn tượng ở vòng thi tài năng với tài nấu ăn khéo léo.

[​IMG]
Yến cho biết sau khi kết thúc khóa học Thạc sĩ 2 năm, Yến sẽ về Việt Nam theo đuổi công việc tài chính. Sau đó nếu có cơ hội, cô bạn mong ước sẽ mở nhà hàng mang phong cách Việt - Italia của riêng mình.

Post a Comment

 
Top