GuidePedia

0
Cơ hội nhận học bổng toàn phần du học Phần Lan - Phần Lan mang đến cho sinh viên quốc tế những khóa học chất lượng và học bổng 100% học phí tại tất cả các trường đại học.
Xem thêm: học bổng du học Hàn Quốc gia tu lanh sam sung
Theo tổ chức OECD (Organization Economic Cooperation and Development), Phần Lan là một trong những nước thành công nhất trong nền giáo dục. Trong các bảng xếp hạng quốc gia gần đây, giáo dục đại học ở Phần Lan luôn nằm trong top đầu. Phần Lan là quốc gia có phúc lợi xã hội cao, môi trường sống thanh bình, bằng cấp được quốc tế công nhận và chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ một tuần và làm việc toàn phần trong các kỳ nghỉ lễ, Tết trong năm. 

[​IMG]
Phần Lan – 'Ngôi sao Phương Bắc' nổi tiếng với mật độ dân số thấp nhất trong các nước Liên minh châu Âu và là nơi thú vị để sinh sống.

Phần Lan mang đến cho sinh viên quốc tế những khóa học chất lượng và học bổng 100% học phí tại tất cả các trường đại học. Hằng năm, quốc gia này đón nhận hàng nghìn du học sinh quốc tế đến tham gia học tập và nghiên cứu. Với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh du học Phần Lan, hàng năm, Trung tâm đưa nhiều sinh viên đến học tập tại các trường đại học như: Hamk, Laurea, Turku, Lahti, Metropolia, Savonia, Vaasa, Central Ostrobothnia, Kemi Tornio, Jyvaskyla, Kajaania, Rovaniemi... Các chuyên ngành cử nhân của trường gồm: kinh doanh quốc tế; quản trị du lịch khách sạn; quản trị hệ thống thông tin; quản lý kinh doanh; công nghệ thông tin; thiết kế game; cơ khí và công nghệ sản xuất; y tá, quản lý công nghiệp; môi trường, chăm sóc sức khỏe; tự động hóa.

Đối tượng tuyển sinh chương trình đại học là đang học lớp 12 trở lên. IELTS 6.0, TOEFL IBT 79 - 80. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 27/1/2016. Nếu học sinh nộp điểm TOEFL ibt phải nộp cho trường từ trung tâm cấp điểm cho học sinh trước ngày 27/12/2015 để đảm bảo trường nhận được điểm TOEFL. Tất cả các bạn sẽ tham dự kỳ thi đầu vào được tổ chức vào tháng 4/2016 và kết quả sẽ có vào tháng 6/2016, nhập học vào tháng 9/2016.

[​IMG]
Hằng năm, Phần Lan đón nhận hàng nghìn du học sinh quốc tế đến tham gia học tập và nghiên cứu.

Đến với trung tâm, sinh viên sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành theo 6 nguyện vọng. Sinh viên được xếp lớp ôn luyện và thi thử theo các dạng đề thi của Phần Lan; đượcướng dẫn và luyện phỏng vấn của trường và của Đại sứ quán; hướng dẫn thủ tục xin visa, sắp xếp nhà ở; thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính. visa thành công cao. Các bạn sinh viên muốn đăng ký đi du học Phần Lan, mang hồ sơ đến trung tâm càng sớm càng tốt đến để được sắp xếp vào lớp hướng dẫn luyện thi.

Post a Comment

 
Top