GuidePedia

0
Tủ lạnh Side by Side Jenn-Air 48-inch nội thất sang trọng - Sản xuất thiết bị sang trọng Jenn-Air, mà được xây dựng trong bộ sưu tập tủ lạnh cung cấp thiết kế tích hợp đầy đủ và tuôn ra nhất của ngành công nghiệp, được bổ sung thêm mô hình mới để hoàn thành danh mục đầu tư xây dựng trong của nó. Các tùy chọn mới bao gồm 48 "và 42" bên mô hình phụ có tính năng chữ ký của thương hiệu Obsidian nội thất, một than sâu ấn tượng và tinh vi mà cung cấp một sự tương phản hấp dẫn so với nội thất màu trắng truyền thống.

>>> Tu lanh Hitachi nhap khau

"Đây là những dòng sang trọng nhất của chúng tôi side-by-side dịch vụ mà chúng tôi từng giới thiệu," chú giám đốc tiếp thị Jenn-Air Brian Maynard. "Chi tiết thiết kế chu đáo từ trong ra ngoài kết hợp với quản lý nhiệt độ chính xác giúp bảo tồn các thành phần đẹp mắt."

Tủ lạnh Side by Side Jenn-Air 48-inch nội thất sang trọng


Một thiết kế tích hợp đầy đủ và tuôn ra cho phép các tủ lạnh để đạt được một sự xuất hiện gần như liền mạch bằng cách che giấu bản lề và miếng cắt và trộn vào tủ. Một bản lề khớp nối quay ở nhiều điểm pivot để hạn chế tối đa những khoảng trống khi cũng đảm bảo các cánh cửa mở ra vẫn nằm trong mặt phẳng của tủ gỗ xung quanh, ngay cả khi cửa mở ra sau 90 độ.

"Với xu hướng tiếp tục của nhà bếp mở trong hiện đại, nhà cao cấp, chú ý đến thiết kế chi tiết cũng quan trọng trong nhà bếp như ở những nơi tụ tập rất dễ thấy khác," theo ghi Maynard.

Để giúp duy trì điều kiện lý tưởng để bảo quản thực phẩm, quản lý nhiệt độ Precision ™ màn hình hệ thống của thương hiệu và điều chỉnh nhiệt độ với một máy chủ độc lập trong mỗi khoang. Một điều khiển khí hậu ngăn kéo cao cấp cung cấp các cài đặt chuyên biệt để giữ cho một loạt các thực phẩm, kể cả pho mát và thịt, tại tươi nhất của họ. Một sản preserver giúp trì hoãn quá trình chín của trái cây và rau quả chọn bằng cách hấp thụ etylen gas.1

Tăng cường công tác đặc biệt Obsidian nội thất là đa điểm rạp chiếu LED chiếu sáng đồng đều phân bố ánh sáng trong khi giảm thiểu bóng khắp tủ lạnh, tủ đông crisper và. Sáng tạo ra thiết kế mềm mại, ngăn kéo đóng tự động cung cấp cho hoạt động trơn tru bằng cách dễ dàng lăn mở và đóng cửa ngay cả khi nạp đầy đủ. Kim loại dấu vào ngăn kéo và thùng cửa điều chỉnh được tăng cường hơn nữa việc thiết kế nội thất.

Theo lịch trình để sẵn sàng vào tháng Giêng năm 2016, cả 42 "và 48" model chấp nhận tấm che phủ tùy chỉnh và xử lý để phối hợp với nhà bếp tủ. Cả hai cũng có sẵn bằng thép không gỉ với các tùy chọn phong cách đó bao gồm thiết kế của thương hiệu Euro-Style có tính năng hơi cong, tay cầm bằng thép không gỉ, và thương mại hơn của nó Pro-Style® bao gồm thép không gỉ xử lý với kim cương khắc hiểu thấu. Mô hình gồm có một cubed / đá vụn và nước quả tích hợp vào việc xây dựng trong ngoài cũng sẽ có sẵn trong cả hai kích thước và phong cách.

Về Jenn-Air:

Kể từ sự ra đời của đung tự thông gió đầu tiên vào năm 1961 và khoảng thông gió Dòng giáng vào năm 1965, thương hiệu Jenn-Air đã liên tục phát triển danh tiếng của nó như là một công nghệ và thiết kế sáng tạo. Lựa chọn các tùy chọn phong cách bao gồm hai bộ sưu tập bằng thép không gỉ khác biệt và một cạnh cắt nổi Glass kết thúc trong màu đen. Từ cooktops Dòng giáng, lò và các dãy tường phong cách chuyên nghiệp để máy rửa bát, tủ lạnh và yếu tố cần thiết giải trí như ngăn kéo nóng lên, được xây dựng trong máy nước đá và hầm rượu vang, thương hiệu Jenn-Air cung cấp một dòng đầy đủ các dụng cụ nhà bếp lớn.

Post a Comment

 
Top