GuidePedia

0
Phong thủy đặt tủ lạnh và những điều cấm kỵ - Dưới đây là 6 điều cấm kỵ về phong thủy khi đặt tủ lạnh trong nhà các bạn tham khảo
>>> tu lanh Sharp
Không, tất nhiên trong tủ lạnh trống rỗng
Tủ lạnh là nơi mà bạn cung cấp các gia đình, vì vậy nó có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống và sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.
Các tủ chứa rất nhiều thực phẩm tượng trưng cho sự giàu có của các hộ gia đình. Và trong trường hợp ngược lại, để lại tủ lạnh trống rỗng, nó cho thấy làm thế nào để giảm bớt tình trạng tài chính của cả gia đình.

Phong thủy đặt tủ lạnh và những điều cấm kỵ


Vì vậy, luôn luôn cố gắng để giữ cho tủ lạnh đầy ẩn thực phẩm tươi sống

Làm sạch tủ lạnh thường xuyên
Feng Shui, số phận của gia đình và sự thịnh vượng trong mối quan hệ chặt chẽ với các tủ lạnh.
Vì vậy, để ngăn chặn gian lận và mang lại may mắn cho cả gia đình, bạn nên luôn luôn loại bỏ tất cả các thực phẩm hết hạn sử dụng, thực phẩm hư hỏng.
Khi lau chùi tủ lạnh, tài chính của gia đình sẽ phát triển thịnh vượng.
Cấm ở phía trước của tủ lạnh cửa nhà bếp
Cho dù bạn chọn để đặt tủ lạnh trong phòng khách và nhà bếp được đặt, nó không cần phải đối mặt với một cánh cửa hoàn toàn tủ lạnh.
Ngay cả khi dòng chảy của năng lượng có thể dẫn đến phá sản và các cuộc xung đột tiềm tàng nguy hiểm khác ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của mỗi bộ phận và cả gia đình.

Đặt tủ lạnh gần bếp cấm

Feng Shui, tủ lạnh kim loại nguyên tố trong một vụ cháy trong lò sưởi. Năm yếu tố yếu tố khác, theo lý thuyết của hai trình điều khiển.
Tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình, nếu gặp gây bất hòa. Do đó, càng xa càng tốt, tốt nhất là để đặt chúng.

Đặt thiết bị điện tử trên Tủ lạnh cấm
Tất nhiên, trên cùng của tủ lạnh ở phía trên cùng của tủ lạnh, đặc biệt là một lò vi sóng, nước trái cây hoặc không phải tất cả các thiết bị điện tử trong các thiết bị điện tử khác.
Sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình nặng nề, một điện mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các thành viên của dòng khí.

Không để tủ lạnh trong phòng
Nhiều gia đình có thói quen đặt một tủ lạnh mini dư trong phòng.
Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng đừng để tủ lạnh trong phòng có ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người.
Khi bạn gửi cho mọi người với thiên nhiên thiệt hại về sức khỏe, suy nghĩ cực đoan và hành động kỳ lạ, nhưng nó đã thay đổi cuộc sống của tôi. Vì vậy, tại sao không làm tủ lạnh trong phòng bất kể.

Post a Comment

 
Top