GuidePedia

0
Tủ lạnh biết di chuyển R2-D2 robot chiến tranh giữa các vì sao - Giúp tôi, Haier; bạn đang hy vọng duy nhất của tôi cho tủ lạnh R2-D2 rất riêng của tôi, dù sao. Các công ty được biết đến với điện tử tiêu dùng và các thiết bị đang có kế hoạch để hiển thị lên đến CES 2016 vào tuần tới với một tủ lạnh Star Wars theo chủ đề.

>>> Tu lanh Samsung

Tủ lạnh biết di chuyển R2-D2 robot chiến tranh giữa các vì sao


Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh chàng này ít không phải là điều thú vị nhất về nó. Thật Moving Tủ lạnh R2-D2 là, cũng ... mát mẻ. Nó thực sự có thể thư giãn lên đến sáu loại đồ uống đóng hộp yêu thích của bạn.

Nó thậm chí đi kèm với một điều khiển từ xa, trong đó sử dụng hai pin AAA để hướng dẫn thiết Star Wars theo chủ đề này quanh phòng. Khi nó di chuyển về, tủ lạnh 1/1 quy mô có thể cung cấp những điều tốt nhất để có một droid thực tế. Đó là bởi vì nó có tất cả các đèn chiếu sáng như nhau và hiệu ứng âm thanh trên màn hình R2-D2 có, cho phép bạn mang lại sự kỳ diệu của những bộ phim Star Wars vào nhà của bạn.

Trong khi bạn đang hướng dẫn droid yêu thích của mọi người để phân phối đồ uống, nó cũng có thể giải trí thông qua việc xây dựng trong 720p chiếu tại nhà. Trong khi chỉ có các fan hâm mộ lớn nhất của Star Wars sẽ muốn huddle quanh anh chàng nhỏ bé này cho một chút giải trí, biết rằng máy chiếu cũng tự hào có một 80.000: 1 tỷ lệ tương phản, độ sáng 32 lumen, và một tỉ lệ 16: 9. Nó thậm chí còn hỗ trợ MIRACAST cho Android (xin lỗi, các thiết bị iOS).

Phát triển và sản xuất bởi Haier châu Á tại Nhật Bản, các biện pháp droid khoảng 25,6-by-24.4-by-37,4 inch. Cũng đáng nhắc đến là pin nội bộ sẽ giúp bạn có được khoảng hai giờ di chuyển trên một lần sạc đầy.

Đối với một cái nhìn tốt hơn ở Moving Tủ lạnh R2-D2, bạn có thể kiểm tra xem video dưới đây. Không có từ trên khi Haier sẽ bắt đầu bán Moving Tủ lạnh R2-D2 ở Mỹ, nhưng nó đã được gần đây đã cho đặt hàng trước tại Nhật Bản trong khoảng $ 8,000. Tất nhiên, nó không chỉ là giá mà làm cho một độc quyền; mỗi người đều được thực hiện theo đơn đặt hàng và đi kèm với số serial riêng của mình.

Tự hỏi ai sẽ muốn chụp lên loại phụ kiện? Có lẽ bạn cần phải kiểm tra xem phim gia đình 4 Star Wars theo chủ đề hàng đầu của chúng tôi.

Post a Comment

 
Top