GuidePedia

0
Cách trữ thực phẩm ngăn đông tủ lạnh - Theo nghiên cứu của cục quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm nhiệt độ ngăn đông phải luôn đảm bảo mức nhiệt độ từ 4 đến -18 độ C để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

>>> Tủ lạnh Samsung

Việc bảo tồn các thực phẩm đông lạnh là một cách tốt để giúp chúng tươi lâu hơn, không có nguy cơ làm mất giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, thời gian lưu giữ, chẳng hạn như các ngôi sao không được biết đến. Vì vậy, mọi người hữu ích dưới đây là một vài lưu ý nhỏ để nhớ để sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn.Hãy để tủ lạnh ở -18 độ C khoảng nhiệt độ,

Mùi hình thành vi khuẩn như vi sinh vật và giảm dần theo thời gian, ngoại trừ bảo quản thực phẩm. Bởi vì sự phân rã nhanh chóng thường mọi người chọn để bảo tồn các loại thực phẩm trong tủ lạnh để trong ngăn tủ lạnh có thể được làm lạnh để làm chậm quá trình suy thoái của môi trường để ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn bóng.

Thời gian hữu dụng của thực phẩm bằng tốc độ tăng trưởng của các vi khuẩn ở nhiệt độ thấp (đông lạnh) được giảm có thể kéo dài đến vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm, bằng cách sử dụng chất khử trùng hóa học mà không hành.

Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) là nhiệt độ của tủ lạnh dưới 4 độ C, và nên được giống như, nhiệt độ khoảng 18 độ C. tủ đông

Giữ tủ lạnh của bạn đang trống

Hoặc ghi thêm được may với năng lượng được sử dụng để duy trì thức ăn nóng trong tủ lạnh. Vì vậy, bạn không nên để tủ lạnh của bạn là trống rỗng. Nếu bạn không cần phải đặt trong một tủ quần áo với một túi nhỏ với nhiều nước hơn để đẩy thức ăn trong tủ lạnh. Như vậy, mỗi lần mất điện, nước để bảo quản thực phẩm trong một thời gian cho đến khi khối lập phương đóng điện được khôi phục.

Làm thế nào là thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh

Thực tế là mọi người có thể mua thức ăn trong một chiếc túi và vội vàng thói quen trượt phát hành trong tủ lạnh, nhưng ăn ít thức ăn hơn bạn có thể gwanhaeseoyi việc sử dụng các chất dinh dưỡng không đảm bảo tính toàn vẹn của nó.

Trước khi được lưu trữ trong tủ đông để được xử lý bởi hầu hết các thực phẩm. Ví dụ, một loại rau, cần rửa sạch rau xanh mặt trong nước sôi trước khi đặt nó trong túi lưu trữ để giữ hương vị trái cây và chất dinh dưỡng hơn.

Bánh nướng và bánh mì, và bạn có thể hoàn toàn làm lạnh trước khi đông lạnh. Tương tự như vậy, thịt bò, thịt gà, cá nấu chín hoặc tủ đá, bạn cần phải được mát mẻ. Tốt nhất, bạn nên chia thành nhiều túi và một dấu hiệu rõ ràng về thời gian lưu trữ.

Lưu ý các chất lỏng làm mát

Thực phẩm lỏng như sữa được lưu trữ trong tủ lạnh là đóng băng thường muốn có một ly sữa, thịnh vượng hơn so với bình thường, hoặc để lại cho họ một túi lớn.

Sữa chua, kem chua, sữa, pho mát, kem có thể được đông lạnh, nhưng bạn nên sử dụng như một nguyên liệu để nấu bữa ăn của bạn từ chúng thay thế.

Trong khi trứng có thể được đông lạnh sống hoặc nấu chín trứng, nếu bạn không đóng gói các túi hoặc đồ đạc của nó sẽ được nứt vỏ trứng. Vì vậy, hãy sử dụng khay đá có thể được bảo quản tốt hơn và đưa từng quả trứng. Ngoài ra, các khay nước đá tại chỗ, bạn có thể khóa lòng trắng và lòng đỏ riêng biệt.

Cuối cùng, đừng quên để hủy bỏ một nhãn mà nắm bắt được thời gian offline.

Thực phẩm đông lạnh bất ngờ

Thịt đông lạnh, cá, sữa có thể được sử dụng đầy đủ ngoài để bảo quản lạnh các loại thực phẩm sau đây:

- Fresh Herbs: rửa, đặt trong một nước hoặc nước đá ít dầu khay cube sau khi cắt.

- Tỏi bằm, hành tây xắt nhỏ.

- Pizza, bánh mì và bánh kếp.

- Chế biến thư mục.

- Súp, nước sốt.

- Quả óc chó, bột, khi được lưu trữ trong tủ lạnh để giữ lâu hơn.

Tủ lạnh tiết kiệm

Cà rốt, hành tây, và nấu mỗi thành phần chỉ là ... thường là một trung tâm như dư thừa, nhiều người sẽ không thương tiếc ném vào thùng rác.

Theo các đầu bếp nổi tiếng người Pháp Jacques Pepin, bạn không nên lãng phí nó. Thay vì có thêm nguồn lực, bạn hãy cho chúng trong tủ lạnh trong một hộp nhỏ hoặc túi xách. Mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và hạn chế chất thải, rất hữu ích.

Tuổi thọ của thực phẩm đông lạnh

Hầu hết các thực phẩm đông lạnh được giới hạn trong một thời gian nhất định. Ví dụ, mà không bị hư hỏng, nó có thể được đông lạnh trong khoảng một năm cho số gia cầm sống.

Mặt khác, các sản phẩm sữa phải được sử dụng trong vòng 2-3 tháng. Đối với các loại trái cây, vì chúng có thể gây ra một sự mất mát của hương vị budeureopgogwa, nước dưa leo, cam quýt, táo, rau quả, chẳng hạn như sau đây không phải đóng băng.

Lý tưởng nhất, để đảm bảo sự an toàn và ngăn chặn các chất thải thực phẩm đông lạnh, bạn phải sử dụng chúng trong vòng sáu tháng cho đến một lớp dày của băng được kèm theo bằng cách kéo một sử dụng thức ăn mới.

Post a Comment

 
Top