GuidePedia

0
Sai lầm bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh nguy hại sức khỏe - Công nghệ là các yêu cầu khắt khe nhất của người trong mỗi hộ gia đình sẽ phát triển thiết bị nhà bếp thiết yếu đáng kể trong nhà của bạn.
>>> Tủ lạnh Sharp
Tủ lạnh mang lại nhiều tiện ích hơn và hạnh phúc cho cả gia đình.
Tủ lạnh hiện nay là bạn của các bà nội trợ
Nhưng, khi thích hợp, nghiêm túc với những thói quen xấu của người sử dụng tìm kiếm trực tiếp vào tủ lạnh nếu không sử dụng vi khuẩn nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe con người;

Sai lầm bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh nguy hại sức khỏe


Bỏ cơm nguội vào tủ lạnh
Bacillus cereus - nó thường có thể sản xuất nhiều gạo, ngũ cốc, các loại gia vị và vi khuẩn được tìm thấy trong cây trồng gần mặt đất, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy và các triệu chứng khác.
Trong khi nấu, nhưng vi khuẩn không hoạt, khi gạo được làm lạnh và bắt đầu tạo ra các bào tử độc hại.

Thực phẩm lạnh không phù hợp cho điều trị
Nếu bạn có một tác động đối với sức khỏe của thực phẩm là không đủ lạnh nó rất dễ làm hỏng toàn bộ gia đình nếu bạn giữ trong tủ lạnh để ăn rất nhiều, bạn cũng sẽ có tủ quần áo trong các chế độ về phía trước.
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến vệ sinh sạch sẽ để ngăn chặn sự chiếm đóng của các vi khuẩn có hại.

Mở tủ lạnh quá lâu
Nhiều gia đình có thói quen mở tủ lạnh trong một thời gian dài cho các bộ phận mới. Một lý do cho nhiệt tủ lạnh được áp dụng.
Do đó, nó sẽ tạo thuận lợi cho sự xâm nhập của vi khuẩn. Là nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm vi khuẩn sinh sản phần liên tục trong tủ lạnh.
Ví dụ, Listeria thường là phô mai mềm, thịt, có thể phát triển ở nhiệt độ 4 ° C loại -1doC hiện diện trong cá thực phẩm (triệu chứng giống như cúm và gây nhiễm trùng máu nặng hoặc viêm màng não)

Khoai tây trong tủ lạnh
Nhiệt độ nước làm mát là hương vị, chất lượng của khoai tây có thể bị hư hỏng.
Độ ẩm tăng tốc khoai tây thối, cho đến nay, nó không chỉ cung cấp Thay vào đó, đặt một túi nhựa trong tủ lạnh nghỉ ở nhiệt độ phòng cho bao bì giấy.
Hầu hết các loài ba tuần của khoai tây có thể giữ giấy trong gói.

Đặt thịt vào top Cannes
Thịt gà sống hoặc nhiễm Campylobacter thường là đau bụng, sốt, gây ra triệu chứng như tiêu chảy là nguy hiểm.
Bạn đặt thịt gà sống vào ngăn rau trong một số trường hợp ăn rau sống, nước, rau và rò rỉ chất độc, thịt sẽ thấm qua rò rỉ.
Tốt nhất, bạn nên để lại con gà trong một hộp kín để ngăn dưới cùng của tủ lạnh. Bạn cũng có thể tách thức ăn sống hoặc nấu chín thịt sống đã sẵn sàng để nấu ăn, cá tươi.

Post a Comment

 
Top