GuidePedia

0
Top 5 tủ lạnh Sanyo bán chạy nhất 2015 - Khi tới để mua một tủ lạnh trong 5 giá rẻ danh sách tủ lạnh Sanyo là phù hợp cho chính mình, bạn sẽ trở thành một số lượng lớn người tiêu dùng cố gắng mua ở cuối bạn sẽ có thể nhìn thấy

>>> Tủ lạnh Sharp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh giá rẻ, tủ lạnh Sanyo đường, là một trong những sự lựa chọn để xem xét không chỉ rẻ cho tủ lạnh dòng, cũng như một số tính năng hữu ích, lưu trữ thực phẩm Chúng ta có những hỗ trợ tích cực cho.
Ở đây bạn có thể tham khảo để mua riêng yêu cầu top 5 tủ lạnh Sanyo giá rẻ của họ để phù hợp nhất trong tủ lạnh.

Top 5 tủ lạnh Sanyo bán chạy nhất 2015


Tủ lạnh Sanyo SR-9JR
Giá: 2.599.000 VND
Công suất: 90 lít
SR-9JR Sanyo tủ lạnh mini phù hợp cho không gian của mình, chẳng hạn như các văn phòng nhỏ hoặc người đầu tiên, và là tủ lạnh của thiết kế rất nhỏ gọn.
Dòng tủ lạnh vẫn là rất để nó có thể hoạt động trơn tru càng dùng cả không gian lưu trữ thực phẩm trong tủ của chúng tôi có chứa một số lượng đáng kể của SR-9JR gió và thực phẩm của Sanyo, một khá rộng một khay tối ưu hóa.
Ngoài ra, đối với những người thích SR-9JR tủ lạnh Sanyo yên tĩnh, và do đó vẫn hoàn toàn phù hợp hoạt động khá yên tĩnh và gần như âm thanh

Tủ lạnh Sanyo SRS185PN
Giá: 3.929.000 VND
Công suất: 100 85 l
Và 180 lít công suất phù hợp cho 3-4 gia đình, tủ lạnh Sanyo SR-S185PN.
Đặc biệt, tủ lạnh Sanyo 180 lít SR-S185PN còn, cho không gian lưu trữ của thực phẩm là hoàn toàn được sử dụng để lưu các thực phẩm tốt hơn, và cung cấp một đáng chú ý hơn.
Công nghệ Inverter hoạt động trơn tru, nó sẽ được áp dụng cho dòng nữa SRS185PN Sanyo tủ lạnh đó sẽ là một trợ giúp tủ lạnh để tiết kiệm điện.
Tủ lạnh Sanyo SR125PN
Giá: 3.780.000 VND
Dung tích: 123 lít
Sanyo 123 lít tủ lạnh, sử dụng trong gia đình và gần như cuộc sống là nhỏ, là tìm kiếm riêng của một người sử dụng giá cả phải chăng và khối lượng phù hợp với các điều kiện.
Người sử dụng, để có thể thực hiện lưu trữ thực phẩm và hoàn toàn thoải mái trong dòng tủ lạnh này, + tươi kháng khuẩn công nghệ nano AG cũng có một tủ lạnh trong dòng.
Tủ lạnh Sanyo SR125PN băng cũng nhanh chóng trong những kỹ thuật nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với việc sử dụng các hòn đá.

Tủ lạnh Sanyo SR-115PD
Giá: 3.490.000 VND
Dung tích: 110 lít
SR-115PD dòng tủ lạnh hàng tủ lạnh, là có rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm những lợi thế giá rẻ, tủ lạnh hoạt động trơn tru là một trong những dòng mà thích rằng nhiều người tiêu dùng sử dụng.
110 lít là sự hài hòa của công suất là gia đình nhỏ, cùng một lúc, nó là một dòng SR-115PD chức năng làm mát tủ lạnh nhanh chóng của các lợi ích bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Sanyo SR-5KR
Giá: 1.990.000 VND
Công suất: 50 lít
Phù hợp với các tủ lạnh Sanyo 50 lít, nó có một số lượng nhỏ khách hàng và năng lực để cố gắng cứu các nhu cầu của người dùng cá nhân và một số lượng lớn các thực phẩm thời gian dài.
SR-5KR tủ lạnh Sanyo, bạn sẽ không thể đảm bảo một hoạt động rất yên tĩnh và thời gian để cuộc sống lâu dài và độ bền ổn định phát hành các tiếng ồn trong quá trình hoạt động
Ngoài ra, đa mục đích khay thiết kế cũng có, mặc dù công suất của tủ lạnh Sanyp SR-5KR tiềm năng 50 l, thực phẩm có chứa một số lượng lớn.
Giá rẻ Sanyo dòng tủ lạnh là sự tin tưởng đó đã được sử dụng rộng rãi, đề xuất này, hy vọng để mua một tủ lạnh mà là thích hợp cho riêng mình

Post a Comment

 
Top