GuidePedia

0
Nguy cơ tiềm ẩn thực phẩm trữ lâu trong tủ lạnh - Nhiều gia đình tri thức khoa học và các quyền trong thói quen ăn uống vẫn tốt tháng bảo quản thậm chí đi qua tiến trình.

Thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh mini là một thói quen của nhiều gia đình. Đây là những thường lưu hải sản, thịt lợn, thực phẩm đông lạnh, chẳng hạn như thịt bò. Tuy nhiên, thói quen tốt lưu trữ trong mùa đông là quá dài, hơn nữa, nó không phải không đảm bảo cho người sử dụng về chất lượng và an toàn.

Nguy cơ tiềm ẩn thực phẩm trữ lâu trong tủ lạnh


Đi xe gia đình ông (Hồng Kông Chiang Mai, Hà Nội), trong nhiều trường hợp, để đảm bảo an toàn thực phẩm, mua thịt ở các vùng nông thôn để mang đến cho thành phố để ăn dần. Để thỉnh thoảng tháng, ông và vợ ông, thịt lợn một tháng giữa thực phẩm, gia cầm, trứng, rau xanh được bảo quản, đã được thay đổi để cung cấp thực phẩm để dẹp nhà hoặc khối lượng bầu. Trước đó, nó đã được mua thịt heo trong quản lý hoặc cóc nhà tại địa phương của thị trường, đó là nếu bạn không cảm ơn gia đình ông sợ bao gồm các loại thịt lợn và phốt pho tăng cân, 1-2 tuần của thực phẩm Nó đã được quyết định để chạy thịt từ các vùng nông thôn để tiết kiệm.

"Vì tôi thường tôi sợ của nó, để rửa nước sẽ dính vào bề mặt của thịt 0,10-15 phút, tủ lạnh mà không cần rửa ngay lập tức, để làm cho thịt có thịt trong nước tiếp theo dễ dàng thâm nhập hoặc nền văn hóa lâu thường, bạn sẽ bắt đầu mùi process.'ll, thực phẩm để ăn vào thời điểm đó, việc xử lý các xe sạch sẽ ", ông đang đi.

Thậm chí nếu bạn không muốn bữa ăn, gia đình ông vài tháng, bảo lưu hải sản thịt đi. "Tôi xin vui lòng xem các ý tưởng được nhiều gia đình. Ở nhiệt độ thấp dài đúng, vi khuẩn từ phát triển là rất khó," Tôi đã cưỡi voi.

Xin đừng tiếp tục những sai lầm của thói quen

Đó là Tiến sĩ Phương (độc quyền đặc biệt) người lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh khi bận rộn không thể thiếu được cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, tất cả các cửa hàng thực phẩm đó là giữa tủ lạnh thời gian dài, không bao giờ nhiều tháng được đảm bảo.

Bởi vì gia đình là "trái tim. Không tốt như bạn, vi khuẩn từ thịt và môi trường, cũng ở đường tiêu hóa để bề mặt phải được trong khi bạn mua các thực phẩm khác. Vi khuẩn thực phẩm bảo quản thực phẩm và bán hàng liên hệ với quá trình giết mổ làm sạch "Tiến sĩ bụi cặn sau thoát nước, và làm giảm vi khuẩn, là sử dụng một túi nhựa bên ngoài và các thùng chứa hoặc Clin gwrap thay thế.

Theo theo bác sĩ, nó nắm giữ rất nhiều gia đình đầy thịt đông lạnh là hải sản, cá. Liên tục thậm chí nấu ăn tháng âm lịch, thêm sáu tháng sau vẫn còn những người quản lý mực, tôm nguyên liệu. Tuy nhiên, nó có thể gây ra ngộ độc thực phẩm. Trong thực tế, nó thậm chí không được tốt để tươi trong chế biến thực phẩm. Sau 3-4 để gây tổn hại cho sức khỏe của bạn như là thực phẩm được lưu trữ quá lâu.

"Nói chung, cho dù thực phẩm và trái cây và rau quả, ba ngày tươi và bao gồm lạnh Django, xin vui lòng không để thức ăn luộc ít hơn. Trong trường hợp của thực phẩm sắp đặt trong tủ lạnh, nhưng phải gần 0,3 tháng trở lên, "Các loại mỗi loại thực phẩm trong tủ lạnh và tủ đông đá thời hạn sử dụng của thực phẩm và tôi đã thay đổi theo tiến sĩ điều kiện lưu trữ của nó.

Khira thực phẩm đông lạnh, nhiều người chọn nóng nhanh chóng, nhưng điều này là không đúng cách. Nhiệt độ cao ở mức 80 ~ 90 oC trong nước, giúp cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Sử dụng nước nóng thay vào đó, bạn có thể chọn bạn có thể trích xuất thịt ngâm trong nước lạnh, để sử dụng lò vi sóng. Nếu bạn sử dụng một lò vi sóng, nếu không bạn sẽ cần phải ngay lập tức xử lý hoặc làm mát Gufekururu đầu vào, vi khuẩn mọc giống nhanh chóng.

Sau một thói quen mà mất một phần sau khi rã đông, là sự tiếp nối của thịt còn lại trong thịt đông lạnh, đó là sai trong cùng một cách. "Không phải là một phương pháp có thể được cho khi giải nén được tiếp xúc như vậy đối với môi trường bên ngoài. Nếu bạn đặt trong tủ lạnh, số lượng vi khuẩn là để tạo ra một gia tăng và bạn" Dr. đề nghị.

Vì vậy, bây giờ tất cả các gia đình, nó là cần thiết để tiết kiệm thực phẩm để làm thế nào để thay đổi tủ lạnh. Tuân thủ các nguyên tắc an toàn, thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của gia đình.

Post a Comment

 
Top