GuidePedia

0
Tìm hiểu học phí và chi phí du học Singapore cho năm học mới - Khi bạn chọn học tập tại Singapore chắc chắn được điểm mà tôi nghĩ rằng mỗi phụ huynh và học sinh của vấn đề. Lệ phí sau đây? Sống như thế này? Để trả lời các câu hỏi trên,

Cùng một mức độ giáo dục (đại học, thạc sĩ, ..), dựa trên các tiêu chí như tuổi tác, lĩnh vực nghiên cứu ... về lệ phí cũng khác nhau. Bài hát có thể được chia thành nhiều phần.

Chi phí du học Hàn Quốc

Chi phí tiếng Anh Singapore (IELTS)
Nếu bạn đang học tiếng Anh thông qua học phí Singapore như sau như sau:
Các khóa học tiếng Anh tổng quát thường (mức độ, tùy thuộc vào nhu cầu của học của bạn) đến một năm (tối thiểu IELTS tháng Giêng) sẽ kéo dài ít nhất hai tháng. Tỷ Tháng một bài học là khoảng $ 1000 SGD (≈17 triệu VND). Các chi phí của cơ sở sinh hoạt một tháng cũng là khoảng 1000 $ SGD. Singapore để học tiếng Anh trong tổng số tháng bạn sẽ mất tiền của bạn trong khoảng 3500.

Nếu bạn muốn học cho cử nhân và thạc sĩ mà không chứng nhận bằng văn bản tiếng Anh quốc tế, bằng cách sử dụng các tùy chọn khác, một kế hoạch chương trình chính thức và dự toán chi phí cho việc nghiên cứu tiếng Anh trong các trường học như trên. Thời gian để tìm hiểu một chiều dài khác nhau tùy theo mức độ đầu vào của bạn (A kiểm tra mức độ sẽ được).

Chương trình học tiếng Hoa ở Singapore chi phí (Olevel, ALEVEL)

$ 15.000 SGD / năm - nếu bạn muốn học tiếng Trung trong học phí trường tư Singapore có thể được khoảng $ 10,000 SGD. Chi phí sinh hoạt được ước tính ở trên. Nếu bạn vượt qua kỳ thi vào một trường công lập học phí rẻ hơn nhiều (khoảng $ 1.000 SGD / năm).

Các chi phí của đại học ở Singapore

Để có được một trường đại học ở Singapore nói chung (tùy thuộc vào chất lượng của các trường và nhập vào) phải mất 2-3 năm. $ 40,000 SGD (thay đổi tùy theo trường) từ 400 600.000.000 VND tương đương - Đại học mất tổng cộng khoảng $ 25,000 SGD. Chi phí ước tính của cuộc sống trong một $ 1000 SGD / tháng. 2-3 năm với tổng chi phí của trường đại học này (khoảng 8,5 tỷ đồng 12 tỷ đồng) tại SGD $ 70,000 $ 50,000 SGD.
Sinh viên đại học Singapore - một lựa chọn tối ưu hóa chi phí

Chi phí Singapore hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Cũng như các nước khác, thường là 18 tháng khóa học thạc sĩ lần trong 12 tháng. $ 30.000 SGD - 20.000 $ SGD lớp phạm vi tỷ lệ. Khoảng 1.000 $ SGD mỗi tháng chi phí sinh hoạt. $ 40,000 SGD - Do đó, tổng chi phí của Master là $ 30,000.

Ước tính chi phí dựa trên chi phí của sinh viên từ các trường tư thục và trường học quốc tế. 4 $ SGD / ăn uống sinh hoạt là khoảng phí ăn uống của $ 3 cho 2-4 người ký túc xá. Trong thực tế, một số trường có nhiều hơn một lớp mức giá rẻ.

+ Chi phí sinh hoạt: Ngân sách cho chính mình, hãy lưu ý những điều sau đây:

Nhà ở: $ 400 SGD - $ 1,500 SGD địa phương thuê, tiền lương, trang thiết bị và con người-inch

(Đối với nước ngoài bạn) Widgets: $ 80 SGD - 100 $ SGD

Thực phẩm: $ 300 SGD - (mất $ 10-15 SGD / 3 biểu hiện / ngày) $ 450 SGD

(Giao thông vận tải) vận chuyển, quần áo, Viễn thông

Sách, văn phòng phẩm, chăm sóc sức khỏe / bệnh viện

Chi phí cá nhân khác

+ Chi phí đi lại: Chính phủ Singapore sẽ có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người, nhưng để khuyến khích người dân di chuyển đến giao thông công cộng. Tàu điện ngầm (MRT) và hai cách chính dẫn đến việc xe buýt. $ 150 SGD / tháng - chi phí vận chuyển từ 20 $ SGD. Khi bạn đăng ký tên của trường các thẻ sinh viên, đặc biệt là nếu bạn là sinh viên của một trường công, bạn sẽ mất 50% (số tiền), bạn sẽ nhận được một thẻ du lịch giảm giá EZLink.

Singapore được coi là quốc gia có tiêu chuẩn giáo dục và sinh hoạt của chất lượng .... Vương quốc Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, không quá cao so với nhiều nước khác, chẳng hạn như sinh thái thân thiện đời sống, đặc biệt là Việt Nam, học tập châu Á. Đây thực sự là một môi trường lý tưởng cho những sinh viên đang tìm kiếm một hướng đi mới cho nghiên cứu của mình.

Post a Comment

 
Top