GuidePedia

0
Tủ lạnh Mitsubishi Electric được các bà nội trợ tin dùng - Mitsubishi Electric, thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, là một chuyên gia cung cấp một sản phẩm chất lượng cao nhất thế giới. ,, Tủ lạnh, cũng như Mitsubishi Electric chức năng đã xuất sắc, điểm số bà nội trợ, các chức năng nanotitanium khử mùi là cách làm lạnh cực nhanh, công nghệ hiện đại nhất trong các mụn nước kiểm soát nhiệt độ lạnh âm vitamin thanh không ngừng, ngăn kéo tăng áp, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa tự động ... và Jin Gòn Nun người dùng.

>>> Tủ lạnh Panasonic

1. thiết kế hiện đại, thích hợp dùng cho nhà bếp của mỗi gia đình,

Tủ lạnh Mitsubishi Electric được các bà nội trợ tin dùng


- Tủ lạnh Mitsubishi Electric sẽ mang lại cho các nhà bếp xuất hiện sang trọng của nhà bạn, trong các thiết kế của tất cả các chi tiết, nó luôn luôn là tinh tế. Quyền sở hữu của sự sang trọng tủ lạnh bốn cửa đã giúp năng lực khủng bố, nhưng khi không chiếm nhiều không gian, nói chung là thiết kế dòng tủ lạnh cửa Pháp. Ngoài ra, các loại thức ăn khác nhau, nhưng có thể được mở ngăn kéo trượt tươi đơn giản, có rất nhiều loại khác của khoang chính của tủ để cất trữ thực phẩm tươi sống.

- Không chỉ đã được chỉ LED hệ thống chiếu sáng bền bỉ, để tạo ra ánh sáng tiết kiệm điện đồng đều ở các ngăn tủ lạnh. Với anh ta, kháng khuẩn Ag + và nội các cửa gasket, để duy trì một không gian nội sạch sẽ để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, là việc bảo tồn hiện nay của thực phẩm cách tốt nhất.

2. Việc giảm công suất tối đa

Nhãn hiệu Mitsubishi Electric, công bố một dòng tủ lạnh tiết kiệm điện, so với tất cả các tủ lạnh biến tần. Nói cách khác, mô hình biến tần thần kinh. Công nghệ biến tần thần kinh, tiết kiệm năng lượng thông minh theo quy định của nhà nước về thực phẩm với số lượng và kết quả nhiệt độ môi trường xung quanh trong một gia tăng trong tủ lạnh, phong cách sống, kinh tế nhất và hiệu quả làm mát của nhà nước có khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho thời gian sử dụng . Mitsubishi Electric của tủ lạnh dòng inverter thần kinh được gọi là "bộ não và tủ lạnh", tủ lạnh hiện tại, cho đến năm 45 phần trăm so với các sao, giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa đến mức tối đa, Bộ Công Thương để bảo tồn năng lượng và hiệu quả. Nó rất rõ ràng được hiển thị trên tem năng lượng Paste trong tủ lạnh này.

Ví dụ: tủ lạnh FV32EJ của Mitsubishi Electric thông số 297kWh của dntt / năm (có nghĩa là, để tiêu thụ tủ lạnh 0,81kWh / ngày = 2,095VND / ngày tương đương với / năm 297kWh FV32EJ.

Vitamin 3. nhà máy

Công nghệ mới, tươi giữ cho hệ thống kiểm soát và thực phẩm đáng chú ý. (Tác dụng ánh sáng mặt trời giả lập) cam LED chiếu sáng, Mitsubishi Electric, sử dụng các loại rau đã được lưu trữ trong tủ lạnh tiếp tục quang hợp để duy trì sự tươi mới, lớn hơn cùng một lúc 1,5 lần tăng mức độ vitamin C.

4. Công nghệ làm lạnh mềm

Trên thị trường hiện nay, Mitsubishi Electric là một công nghệ đưa vào sản xuất đầu tiên vào tủ lạnh mềm đóng băng trong nước. Những kỹ thuật này, thực phẩm -7 thay ở độ C, và nó chỉ được làm lạnh bởi nhiệt độ làm mát từ bên trong ra bên ngoài của thức ăn, chẳng hạn như tủ lạnh khác. Vì vậy, bà nội trợ thực phẩm hơn nữa vẫn còn mềm mại và tươi trong tủ lạnh, luôn luôn mà không mất thời gian rã đông, cũng như dinh dưỡng hợp lý sẽ được sử dụng, khi đó sẽ có thể đảm bảo để duy trì hương vị, nó là mới.

Công nghệ điện lạnh mềm hoàn toàn bảo quản thực phẩm cũng được làm nóng đến một nguy cơ mà không 8 0 độ C mà ảnh hưởng đến hương vị và độ tin cậy của các tủ lạnh của thực phẩm.

Post a Comment

 
Top