GuidePedia

0
Trữ thực phẩm tủ lạnh đúng cách theo các nguyên tắc sau - Có một nhu cầu để làm tan băng đúng như sửa đổi và nhiễm trùng đã được lưu trữ thực phẩm đông lạnh.

>>> Tủ lạnh Sanyo

Nếu bạn đang sử dụng thực phẩm đông lạnh, theo tờ Daily Mail, một chuyên gia về thực phẩm tiền Moyer cá nhân hàng đầu thế giới, các quy tắc an toàn Úc để tiếp tục:

Trữ thực phẩm tủ lạnh đúng cách theo các nguyên tắc sau


1. Xin đừng một lần, tái đông lạnh thực phẩm (2)
Các chuyên gia về dinh dưỡng, nó là cần thiết mà bạn phải giải nén các thực phẩm đông lạnh ở mức dưới 5 ° C nhiệt độ được khuyến khích. Trong thực tế, nó sẽ có thể can thiệp vào cấu trúc dinh dưỡng cho khoanh lương thực, thực phẩm và nước thoái hóa. Nếu thực phẩm được rã đông, bạn có thể chọn cách bạn muốn phân chia thành các phần nhỏ hơn trước khi họ cryopreserving để chuẩn bị cho họ.
Tổng số gà, lĩnh vực thực phẩm tuyệt vời ... bạn như vịt, phải làm cho một kế hoạch giải nén chúng ra khỏi tủ lạnh trước. Một số trong số này là để khi nó đã được rã đông nhiệt độ trong phòng đông lạnh, nó có thể phát triển trên ngoài của thức ăn do vi khuẩn.

2. rửa thực phẩm trước khi đóng băng
Môi trường nhà bếp, trong nhiều trường hợp, có chứa vi khuẩn nguy hiểm. Thực phẩm có thể bị nhiễm bẩn trong quá trình làm sạch và điều trị nhầm. Bạn thực phẩm cho họ, bạn cần phải làm sạch cryopreserving trước khi thực phẩm để nó không được tiếp xúc với các nguyên nhân của vi khuẩn. Đặc biệt, các loại rau, củ, làm sạch nó là cần thiết để tiết kiệm truocduoc thoát nước trong tủ lạnh.

3. Hàng thực phẩm mát 30 phút trước khi bảo quản lạnh nóng
Vi sinh vật phát triển mạnh trong thực phẩm ở nhiệt độ 5 ° C - 60 ℃ kiểm soát nhiệt độ là một cách đơn giản và hiệu quả để kiểm soát sự tăng trưởng của vi khuẩn.
Trước khi bảo quản lạnh thực phẩm, hãy chắc chắn rằng chúng đã nguội. Thực phẩm của hơi nước và chất dinh dưỡng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Bạn súp Khi bạn chia một khay nhỏ, trái cây bảo vệ canh key hộp lớn là dưới 5 độ C. rằng thêm đẹp thực phẩm, để đạt được nhiệt độ an toàn, nó có thể mất đến 24 giờ.

4. Trước khi sử dụng, kiểm tra chất lượng thức ăn
Nhiều người, đóng băng một cách hợp lý bởi mùi để kiểm tra thực phẩm. Nhiều loại vi khuẩn, chất nhầy men, mặc dù nguyên nhân của mùi hôi được trồng trong thực phẩm, họ có thể không gây ra ngộ độc thực phẩm.
Ngoài ra, một số vi khuẩn, mặc dù tốc độ tăng trưởng trong thực phẩm, màu sắc, thay đổi rõ ràng không xảy ra để thích. Vì vậy, cách tốt nhất để lưu trữ sản phẩm thực phẩm được đông lạnh để ức chế sự phát triển của mầm bệnh. Bạn Tủ lạnh thực phẩm rõ ràng và quản lý thức ăn xuống, dẫn đến thoái hóa, bạn không nên lưu trữ quá lâu.

5. Dầu thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng
Hầu hết các loại thực phẩm có thể được lưu trữ còn đắm chìm trong dầu. Tuy nhiên, tất cả các loại vi khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn Clostridium botulinum, kỵ khí (botulism), bạn có thể thành công trong môi trường hơn xăng dầu. Dầu, để đảm bảo an toàn thực phẩm, duy trì độ pH dưới 4,6.

Post a Comment

 
Top