GuidePedia

0
Các hộ gia đình, chủ quán bình dân, muốn mua thanh lý tủ lạnh cũ bằng một nửa hàng mới hãy dạo vòng quanh chợ đồ cũ sài Gòn.

Tại nơi đây có khoảng 20 cửa hàng, tập hợp tất cả những gì bạn cần. Không hợp đồng mua bán, cũng chẳng cần hóa đơn chứng từ hay quảng cáo rầm rộ nhưng vẫn được nhiều người tìm đến. Theo những chủ cửa hàng, khoảng 10 năm trước, khi kinh tế phát triển không còn khó khăn như trước, nhiều hộ gia đình bán đồ cũ còn dùng được để tìm những vật dụng mới tương xứng với đẳng cấp của mình. Song làn sóng nhập cư từ các tỉnh lẻ đổ dồn về thành phố, họ cần có những vật dụng sinh hoạt gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, một số cửa hàng đã mua thanh lý những tủ lạnh, mặt hàng giá rẻ về đánh bóng lại và bán lại với giá rẻ hơn 50% so với hàng mới. Đặc biệt, những người dân ở trọ rất thích hàng ở đây vì được cái hàng xịn, nhỏ gọn lại rất thời trang do lấy từ nhiều nguồn khác nhau nên có rất nhiều chủng loại.Dạo quanh chợ chuyên thanh lý tủ lạnh cũ

Kéo theo đó các trang web thanh lý tủ lạnh cũ cũng phát triển theo. Theo dân trong nghề, trước đây để tìm được một mối thanh lý là vô cùng khó khăn, nhưng khoảng 3 năm trở lại đây thì hàng này nhiều vô số, hàng đưa về chất kín mọi lối đi trong nhà. Đi dọc đường, nhiều cửa hàng chất đồ cũ ra tận mép đường, hầu như tất cả đều mới tinh.

Ở khu này có đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc cho các bạn thoải mái lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về thanh lý tủ lạnh cũ trên mạng trước khi tìm mua. Bạn có thể đến nhiều cửa hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm cũng như giá cả. Hầu như chưa có ai đến đây mà phải ra về tay không.

Khi đến chợ đây bạn sẽ phải bất ngờ về số lượng sản phẩm mà nơi này có, bạn sẽ tìm được bất cứ thứ gì bạn cần, nhiều lúc bạn sẽ phải phân vân không biết chọn cái nào vì cái nào bạn cũng ưng ý cả. Nếu có ý định mua tủ lạnh cũ, bạn hãy dạo một vòng nơi đây chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Post a Comment

 
Top