GuidePedia

0
Việc sử dụng những chiếc xe nhỏ có lợi thế. Nhưng nhu cầu của cá nhân và gia đình thỏa mãn, phù hợp cho rất nhiều xe mới để lựa chọn.
Không phù hợp với điều kiện giao thông ở các thành phố lớn, nhiều người vẫn sử dụng xe nhỏ với gia đình và bạn bè để đi du lịch. Trong chuyến đi "phượt" Hà Nội - Đà Nẵng trước khi chúng tôi đã chọn Fiesta EcoBoost 1.0 Ford Fiesta đã được đưa về Việt Nam trong năm 2010, đã luôn là một trong những chiếc xe trong thành phố và cung cấp cho khách hàng những Việt Nam thông qua một thiết kế năng động, trang bị cơ sở vật chất và các giác quan công nghệ lái xe. môn thể thao

Đặc biệt là kể từ năm 2013, là đầu ra động cơ Fiesta EcoBoost 1.0L  mạnh mẽ và nhiên liệu tiêu thụ, trong đó xuất hiện tại Việt Nam đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho chiếc xe nhỏ. Giảm được 20% mức tiêu thụ nhiên liệu

Chạy thử Ford Fiesta Ecoboost từ Hà Nội ra Đà Nẵng

Không chỉ phù hợp với những con phố hẹp, Ford Fiesta cũng có thể được sử dụng cho một chuyến đi dài qua khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Với công suất 125 mã lực từ trọng lượng rẽ nước 1.0 lít Fiesta EcoBoost và mô-men xoắn tối đa 173 Nm, Fiesta chứng minh khó khăn hơn so với các "em bé" của anh ấy. Lái xe từ Hà Nội - Đà Nẵng, Fiesta chỉ có một khí xi lanh đầu đến Huế - khả năng đã được chứng minh, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời của một chiếc xe nhỏ. Ford Fiesta, cho biết chỉ 5,3 lít nhiên liệu cho 100 km. Ngoài ra, nội thất của các mô hình Fiesta EcoBoost 1.0 là khá gọn gàng, thiết kế hiện đại với một người thanh niên trẻ trung phù hợp. hệ thống giải trí Ford Fiesta EcoBoost cũng là một điểm trung tâm này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, bao gồm cả động: 1 hệ thống âm thanh có một máy nghe đĩa CD, AUX / cổng USB, và đặc biệt là Microsoft Sync giúp đỡ. Kết nối hệ thống rảnh tay, sáu loa, đặc biệt là trong một Fiesta khá bất ngờ ra tính đến đối thủ cạnh tranh tài khoản trong lớp B.

Ford Fiesta đang trượt khỏi bàn đạp phanh với gia tốc được trang bị với một hệ thống hỗ trợ để vượt qua xe đạp dốc trong khi lái xe. thiết bị an toàn khác trên Ford Fiesta EcoBoost gồm ABS hệ thống chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, thể thao, EBA phanh khẩn cấp hỗ trợ, hệ thống ổn định điện tử ESP. Tất cả các xe với bảy túi khí cho lái xe và túi khí hành khách phía trước, bao gồm một tay lái, hai túi khí rèm, túi khí hai túi khí phía trước bảng điều khiển cho ghế trước và túi khí. Việc bảo vệ đầu gối người lái xe Chúng ta không thể tiếp tục làm lợi cho cơ thể với kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển lưu thông phức tạp ở các thành phố lớn các tùy chọn cho phép nhiên liệu Fiesta EcoBoost để tiết kiệm, là dẫn dắt một trong những lợi thế. Nó ít tình yêu lớn của khách hàng Việt Nam sẽ có được.

Post a Comment

 
Top