GuidePedia

0
Vật dụng sau một thời gian sử dụng có nhiều phương án được các bạn lựa chọn: người thì vứt, người thì bán ve chai, người thì cho bạn bè… Riêng tôi theo phương cách bán đồ cũ để mua lại đồ mới.

Các đồ dùng hằng ngày của bạn, các phương tiện giải trí của bạn từ tai nghe, loa cũ, quần áo… nếu còn có thể sử dụng cứ mang rao, mang bán chắc hẳn sẽ có người mua. Nó sẽ mang đến cho bạn một khoản tiền kha khá và biết đầu nghề của bạn sau này  sẽ là người chuyên đi bán đồ cũ như nhiều người đã và đang làm hàng ngày hàng giờ.


Bạn biết không có nhiều người đến năm 2016 rồi những họ vẫn thích sử dụng điện thoại phím bấm đấy. Có thể họ không quen dùng cảm ứng mà cũng có thể họ chỉ thích sử dụng loại đập đá hay đơn giản chỉ muốn hoài niệm lại. Nếu ngay bây giờ bạn có cái điện thoại cổ điển chưa dùng đến, hoặc không dùng nữa đừng nghĩ nhiều nữa. Bay lên chợ tốt bán ngay đi. Máy tính xách tay giờ cũng vậy dùng khoản 2 3 năm hết bảo hành tuy không hư, không hỏng nhưng có người vẫn bán đi mua cái mới bởi đơn giản họ cần đồ mới xài, muốn trải nghiệm công nghệ mới.

Hoài niệm bán đồ cũ của mình cách đây 2 tuần. Mình vừa bán đi con Asus G73JW của mình. Nhớ lại năm xưa mua nó tới những 35 triệu. Thời trẻ trâu ham hố chơi game cần cấu hình mạnh, máy hầm hố nhưng giờ lớn rồi không chơi game nữa, mang vác nặng nề quá. Đi làm mà đi xe buýt nữa mới đau đi buổi sáng thì không sao nhưng tối về thì rất là mệt. Nhu cầu của mình giờ đi làm cần máy cấu hình tầm trung, màn hình Full HD, vỏ nhôm (Vỏ nhựa chán lắm) muốn đi bán đồ cũ cũng rớt giá thê thảm.

Nghĩ vậy nên quyết định rao bán chợ tốt. Vừa đăng xong ít phút có khá nhiều gọi đến hỏi mua, hỏi còn mới không?, bung máy chưa? Hỏng hóc gì không? Khà khà mấy bác đấy thật sự rất chi là vui tánh. Bởi nó bị hư cái gì, hỏng cái gì đã ghi gõ ở trên không chịu đọc hỏi lại. Có ai bán cái máy mới toanh chỉ 5 triệu đồng không các bác.

Tóm lại nếu đồ hay vật dụng gì đó bạn nghĩ nó còn giá trị với người khác thì sẽ có người mua do vậy đừng chần chừ nữa bán đồ cũ đi cho xong. Thân ái và quyết thắng.

Post a Comment

 
Top