GuidePedia

0
Có nên mua đồ nhà hàng cũ cho cửa hàng, quán ăn của mình không?

Nhu cầu ăn uống của mọi người càng cao nên việc các cửa hàng, quán ăn cũng tăng lên theo. Kéo theo đó việc thanh lý hàng cũ cũng phát triển theo đặc biệt là các trang web mua bán trực tuyến đang nở ra rầm rộ.

Để có thể tiết kiệm chi phí đa số các chủ quán đều chọn mua đồ nhà hàng cũ cho quán ăn của mình. Với một thiết bị nhà bếp tuy cũ nhưng có cái vẫn còn mới đến 70-90% thì tại sao ta lại không chọn mua thanh lý những vật dụng nhà hàng.


Theo nhu cầu của người cần mua và người cần bán có thể dễ dàng tìm thấy nhau trên các trang web mua bán trực tuyến, bạn chỉ cần đăng nhập vào danh sách mong muốn bán thanh lý và để lại địa chỉ cũng như số điện thoại là người mua có thể dễ dàng tiếp cận những mặt hàng của mình cần mua một cách nhanh chóng.

Nhưng bạn cũng đừng dễ dàng tin vào những thông tin sản phẩm hay những hình ảnh bắt mắt trên đó có thể bạn sẽ bị lừa. Vì ai cũng muốn bán sản phẩm của mình được dễ dàng và có giá hơn thì sẽ có một số trang web bán hàng lừa đảo, không đúng với những thông tin đã nêu ra hoặc bạn chỉ mua về vài ngày thì thiết bị ấy bị hỏng, không sử dụng được nữa mà chẳng biết tìm nơi nào để đền lại sản phẩm ấy.

Vì vậy bạn nên cẩn thận, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua về hoặc bạn có thể đến tận nơi để xem mặt sản phẩm của mình. Đối với dụng cụ nhà hàng thì bạn nên kiểm tra ký xuất xứ, xem có bị hư hỏng hay gỉ sét chỗ nào không và bạn có thể thương lượng giá cả với chủ cửa hàng khi bạn mua đồ nhà hàng.

Bạn nên tìm đến những nơi chuyên thanh lý dụng cụ nhà bếp, nhà hàng để có những lựa chọn tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho nhà hàng, quán ăn của bạn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của một số người thân, bạn bè hay chủ cửa hàng có kinh nghiệm trong việc thanh lý đồ cũ.

Post a Comment

 
Top