GuidePedia

0
Fiesta EcoBoost 1.0 ra mắt vào tháng 7 tại Brazil
Volkswagen đã làm cho thị trường với sự ra đời của động cơ 1.0 TSI trong tiếng ồn sốc! Sau đó số lượng của Hyundai là 1,0 ba xi-lanh turbo cho HB20, bây giờ Ford cho câu trả lời của mình có khả năng động cơ 1.0 turbo mạnh mẽ hơn và cung cấp mô-men xoắn hơn trên thị trường. Trong một hội thảo về công nghệ động cơ, tổ chức tại São Paulo hôm thứ Tư (25) một thương hiệu đó là màu xanh trứng của động cơ Fiesta EcoBoost 1.0 và khẳng định là quy định rằng tính mới đến vào tháng tới các cửa hàng trong lần thứ hai. phiên bản mới của Fiesta.

Fiesta EcoBoost 1.0 ra mắt vào tháng 7 tại Brazil

Các nhỏ gọn 1.0 động cơ EcoBoost là hoàn toàn phù hợp trên một tờ giấy A4, và giành được một số rất quan trọng trên thế giới. Với lời hứa của một thể loại đó là hiệu quả nhất, trong khi 125 cung cấp của HP và mô-men xoắn 17,3 Nm 1400-4500 rpm, công nghệ đầy đủ là tên lửa 1,0 3 xi-lanh. Để một biến (hút và xả), khí thải đa dạng tích hợp đầu xi-lanh, phun nhiên liệu và turbo áp suất vận hành Continental lên đến 1,5 bar, cũng sử dụng một vành đai ngâm trong dầu, bảo dưỡng và tuổi thọ. cuộc sống hữu ích của động cơ.

Động cơ đầu tiên sẽ được nhập khẩu từ Rumani và một cấu hình xăng. Lễ hội được cùng nhau trao đổi tự động ly hợp kép PowerShift sáu tốc độ, theo mới 1.0 Turbo của Ford còn lại khoảng 20% ​​fiesta nhanh hơn so với cấu hình hiện tại với một cánh quạt 1,6 16V và trao đổi. Powershift Nói về thực hiện hợp đồng là Fiesta EcoBoost 1.0 phù hợp với một gia tốc từ 0-100 km / h trong 9,6 giây cho phiên bản với một hãng hàng loạt 12,1 giây dựa.

Mặc dù nhỏ, động cơ Fiesta EcoBoost 1.0 xe cho Mondeo châu Âu (Fusion mô hình cụ thể) là một trong những mô hình cạnh Fiesta bản thân, B-MAX, EcoSport Focus C-MAX, Grand. Grand C-MAX, Transit Tourneo tin tức của Transit Connect và Tourneo Connect.

Post a Comment

 
Top