GuidePedia

0
Với những ai đam mê thể loại truyện kiếm hiệp, những bộ phim chuyển thể hay và sinh động thì chắc hẳn luôn có một điềm đam mê được một lần hòa mình vào không khí đầy tính máu lửa, những loại võ công thượng thừa, những bí kiếp võ lâm thất truyền hay những cao thủ làm cho ta đắm say ngưỡng mộ. làm visa đi hàn quốc Từ nhu cầu và niềm đam mê đó quán hoa sơn tửu lầu ra đời nhằm phục vụ cho thực khách gần xa những trải nghiệm vừa độc đáo vừa mới lạ. hoa son tuu lau Giúp các bạn hòa mình vào không khí chung đầy háo hức giống như đang trải nghiệm một thế giới kiếp hiệp ngoài đời thực vậy.


Với hình thức cố gắng tạo một sự mới lạ từ cách trang trí hàng quán, đồ dùng, dụng cụ, tên món ăn, cách uống bia uống rượu bằng chén thay vì bằng ly theo kiểu truyền thống. Các món ăn được đặt tên không thể kiếm hiệp được đặt dựa vào tên của các môn phái, các chiêu thức võ công, hay tên các anh hùng trong tiểu thuyết kiếm hiệp


Nét độc đáo và mới lạ kể trên đã và đang thu hút sự quan tâm của thực khách. Họ đến đây một phần vì tò mò phần khác do muốn tự mình trải nghiệm xem có đúng như tin đồn hay không. Đơn vị tiền tệ được sử dụng của quán được gọi vui là “quan” tương đương với 1000 đồng. Nhìn sơ qua menu phía trên có thể thấy thời giá tại quá nằm ở mức chấp nhận được.
Theo như những gì chủ quán kể họ đang nỗ lực xây dựng một thế giới kiếm hiệp ngoài đời thực không chỉ đẹp ở hình thức mà còn tâm hồn nữa. ky hoa quan Những người lập quán luôn cố hoàn thiện những điều chưa đạt được cũng như luôn luôn lắng nghe ý kiến, hay tiếp nhận thông tin từ khách hàng để mong sao có thể tạo được một bước chuyển mới thỏa ý chí đam mê, và tâm huyết của mình.


Hãy đến đây và tự mình khám phá những điều thú vị từ cách gọi món, gọi tiếp viên là tiểu nhị thay vì các cách gọi thông thường.
Tổng quát lại quán hoa sơn tửu lầu thiết kế theo phong cách kiếm hiệp độc đáo, không gian và vật dụng mang đậm chất kiếm hiệp Hoa Sơn Tửu Lầu là nơi là tụ tập tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách kiếm hiệp rất đáng để ghé qua. Không chỉ thu hút thực khách về không gian độc đáo mà còn thu hút về ẩm thực vô cùng phong phú đặc sắc. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn thất truyền ngày xưa được chế biến lại bởi đầu bếp của quán với nhiều năm kinh nghiệm. lẩu một người Một nét đặc sắc nữa đó là uống bia bằng vò và chén thay cho chai, lon, ly. Hoa Sơn Tửu Lầu là nơi tuyệt vời cho bạn không nên bỏ qua.
Nếu còn bạn còn hoài nghi vì tính chân thực của nó bạn có thể tự mình trải nghiệm xem liệu rằng những gì mà giang hồ đồn đại liệu có đúng không tại đại bản doanh 237/80A Trần Văn Đang, Quận 3, TP. HCM. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!Post a Comment

 
Top