GuidePedia

0
Trung Tâm Thể Dục Thể Hình dành riêng cho hội viên Centuryon với các khu thay đồ, hồ thủy lực... 
CLB được trang bị một cơ ngơi rộng nhất hiện nay với các thiết bị luyện tập tim mạch và thể dục.

chi phí du học hàn quốc | tủ lạnh mini

Với sứ mệnh "Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn" mang đến cho bạn sự thư giãn thoải mái. Hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.
California Fitness & Yoga thành lập từ năm 2007 đến là một trong những trung tâm thể dục thể hình lớn và hiện đại nhất tại Việt Nam.  california thu duc Một trong những chi nhánh mới mở của công ty đặt tại Lầu 3 Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, P. 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.
Đến với California Fitness & Yoga, bạn sẽ có một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. Bên cạnh việc đem lại cho bạn sức khỏe toàn diện, trung tâm còn là nơi để bạn thư giãn trong không khí thân thiện và không gian đầy phong cách mang đẳng cấp 5 sao. Trung tâm cũng là một trong nơi được biết đến là chuyên rèn luyện thể hình cho các ngôi sao ca nhạc, diễn viên, người mẫu nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Đức Tiến, Hồng Ánh, Bình Minh, Tiến Đoàn, Trúc Diễm, Tăng Thanh Hà, Á hậu Hoàng My.
Đây là nơi giúp bạn tập luyện nâng cao sức khỏe và thể lực với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, trang thiết bị hiện đại bậc nhất mang tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Trung tâm có nhiều chương trình luyện tập giúp bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp yêu cầu của bạn từ thể hình, tập yoga, học nhảy, spa thư giãn làm đẹp… Riêng Yoga khách hàng sẽ được các chuyên gia huấn luyện đến từ Ấn Độ giúp bạn lấy lại nguồn sinh lực dồi dào trẻ hóa tâm hồn và thư thái đầu óc.
Đối với các môn nhảy sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê cuồng nhiệt được hòa mình vào các điệu nhảy sối động, uyển chuyển. Chế độ một huấn luyện viên kèm một người giúp cho việc học trở nên có chất lượng hơn hẳn, tùy vào thể lực và thể trạng của bạn mà huấn luyện viên sẽ có hình thức dạy phù hợp.
California Fitness & Yoga Centers là hệ thống trung tâm về thể dục và Yoga rộng lớn tại  california pico Việt Nam, với tổng diện tích phòng tập hơn 16.000m2 và không khí sôi động mang đậm phong cách riêng. Mỗi Trung tâm đều được trang bị các trang thiết bị tập luyện hiện đại trị giá hàng triệu đô la cùng với các huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từ nhiều quốc gia hàng đầu về thể dục thể hình và yoga trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Úc.... 

Post a Comment

 
Top