GuidePedia

0
Cửa hàng Trung Nguyên Cafe - 80 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM Tủ lạnh LG
Thương hiệu nổi tiếng với những người yêu cà phê, không gian lịch sự, bàn ghế salon.
Có bán cafe bột mang về.
học bổng hàn quốc
Hương vị đậm đà từ những hạt cà phê thơm ngon, nguyên chất.
Ra đời giữa năm 1996 Trung Nguyên là một nhãn hiệu café non trẻ của Việt Nam nhưng nhanh chóng tạo được uy tín và trở thành thương hiệu quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.
Cửa hàng Trung Nguyên Café tọa lạc tại số 80 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh nơi đây được nhiều người biết đến bởi thương hiệu café  cafe trung nguyen quan 1 Trung Nguyên nổi tiếng và không quan sang trọng và lịch sự.
Bạn sẽ bị ấn tượng bởi ngoài của nhà hàng có in logo của các thương hiệu cà phê Trung Nguyên nổi tiếng. Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng của nội thất với các họa tiết trang trí trên tường. Phân lập từ bên ngoài qua lớp kính trong một khu vực yên tĩnh, nơi sự liên quan đến các hoạt động giải trí, tiếp khách, hội họp, ...
Thực đơn đa dạng với nhiều loại đồ uống: cà phê, sinh tố, kem, ... và cơm trưa văn phòng. Cà phê với hương vị của các thành phố, hương vị mạnh mẽ và triết lý của "Sáng tạo giúp họ thành công" là những yếu tố khác nhau của các loại cà phê thương hiệu tại đây
Các quán cà phê ở đây được sử dụng 100% hương vị cà phê nguyên chất không nên kết hợp uống có thể trải nghiệm những hương vị đặc trưng của cà phê truyền thống.
Phục vụ tận tình, chu đáo, cùng với gia đình và bạn bè của Cà phê Trung Nguyên cho phút giây thư giãn cùng nhau để thưởng thức hương vị thơm ngon của thương hiệu nổi tiếng của cà phê Việt Nam này.
Quán Cafe Đà Lạt Phố - 70 Lữ Gia, Quận 11, TP. HCM
Không gian rộng rãi, thoáng mát.
Cafe pha chế thơm ngon, đậm đà.
Phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình.
Mặc dù nằm trên mạch mặt tiền đường Lữ Gia, nhưng Cafe Đà Lạt Phố mang phong cách yên tĩnh không quá ồn ào như những quán bên cạnh.  dalat pho Có thể, nhưng lúc nào cũng đông , và các đối tượng của nhà hàng là cái nhìn nghiêm túc hơn, không phải phong cách trẻ trâu kiểu quán café cho vui, hoặc nghe nhạc với các gái ăn mặc hở hang vừa nhảy vừa lắc 
Nhưng tôi cũng yêu snatch âm nhạc, mà còn trong các loại lãng mạn sẽ không rất được khu vực này là rất phù hợp. Nhưng nhìn chung quán cà phê này trông cũng rất okie.
Ngoại thất của quán cảm thấy một chút màu sắc, nước phun sương hơi nhiều nên nếu ngồi lâu có thể ướt quần áo

Post a Comment

 
Top