GuidePedia

0
Tọa lạc tại địa chỉ 138 Đường Số 1, Khu Dân Cư Trung Sơn, Quận 8, quán cà phê độc đáo có tên Café Container của anh Nguyễn Trường Giang (39 tuổi) được rất nhiều người yêu thích với phong cách khá bụi. du hoc trung hoc canada
Như các bạn đã biết Container được biết đến như một công cụ vận chuyển hàng hóa linh động và hiệu quả Container đã trở nên rất quen thuộc với hình ảnh xếp chồng lên nhau trên những con tàu biển khổng lồ hay những cảng biển rộng lớn. Mỗi một chiếc container đều phải đảm bảo được những tiêu chuẩn nhất định và dường như không giới hạn sử dụng. quán cà phê container Mỗi năm có hàng ngàn hàng trăm chiếc Container mới ra đời và cũng có hàng trăm chiếc bị loại khỏi dịch vụ vận tải đã có rất nhiều ý tưởng cho việc tái sử dụng vật dụng này ở khắp mọi nơi trên thế giới ta có thể nhìn thấy những căn nhà bằng Container tái chế, những khu mua sắm và cả những khu biệt thự bằng Container.
Từ năm 2010 ở Việt Nam đã bắt đầu có những Container tái chế đầu tiên với mô hình nhà giá rẻ phù hợp cho đối tượng thu nhập thấp. Tuy nhiên qua một thời gian thử nghiệm chúng ta vẫn chưa thể nhân rộng mô hình này và chưa khai thác được hết giá trị sử dụng những vật dụng hữu ích này. 

Mới đây một bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh đã cho ra đời một mô hình rất độc đáo đó là cà phê Container. Khác với những Container được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Nơi đây là một quán cà phê được thiết kế từ 2 thùng Container đã qua sử dụng bằng sự sáng tạo của mình người chủ quán đã biến nó thành một không gian vô cùng độc đáo và mới lạ. Mô hình này bắt đầu với những ý tưởng độc đáo khác lạ vì những mô hình truyền thống đã trở nên quá quen thuộc và vi thế việc tìm kiếm một mô hình mới chính là điểm khác biệt tạo nên thành công của người chủ trẻ tuổi này. Với phương châm biến cái không thể thành cái có thể và bảo vệ môi trường theo cách riêng của mình, người chủ trẻ đã tìm hiểu và đưa Container vào mô hình kinh doanh của mình. Với những thùng Container vô hồn anh Giang chủ quán đã tạo thành một không gian khác với một vài nguyên liệu truyền thống như gỗ, cây xanh. Toàn bộ không gian của quán được thiết kế với gam màu trầm ấm khác hẳn so với những điều bạn có thể nghĩ về chiếc thùng Container.


Với không gian hoàn toàn mới Giang đã sắp xếp một không gian cực kỳ chất với vô số mô hình moto, xế cổ ở khắp quán cà phê của mình. Nó không đơn thuần chỉ là vật trang trí mà nó còn là những đồ vật gắn liền với sở thích và cá tính riêng của chủ quán.
Với mục đích sử dụng vật liệu tái chế tối đa chi phí tối đa mà vẫn có thể tạo ra một quán cà phê đậm chất riêng chủ quán đã thiết kế cả không gian trong và ngoài bằng việc sử dụng rất nhiều vật liệu đã qua sử dụng. quán cafe người sài gòn Tận dụng những vật liệu có sẵn thổi hồn vào chúng tạo nên những vật dụng hết sức sáng tạo và lạ mắt. Đến với Container là những bạn trẻ sáng tạo có một chút phá cách và yêu thích sự thay đổi bởi không gian luôn được chủ quán làm mới theo cách riêng của mình.
Những chiếc bánh xe được sắp xếp để tạo hình hay những vật dụng nhỏ nhắn cách điệu không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ bởi đối với họ nó luôn là sự sáng tạo khác biệt và mang đậm dấu ấn cá nhân luôn khơi gợi cảm hứng mới. Cũng là những vật liệu tái chế và sự sắp đặt có chủ ý cà phê Container đã trở nên vô cùng gần gủi và thân thiện.Từ những vật liệu đã qua sử dụng chủ nhân của quán cà phê Container đã hiện thực hóa ước mơ của mình hướng đến việc bảo vệ môi trường chung. Hy vọng rằng mô hình cà phê này sẽ được nhân rộng và có được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt là các bạn trẻ.

Post a Comment

 
Top