GuidePedia

0
Sách là kho tàng quý giá cho những ai đam mê đọc và ưa thích học hỏi nhà văn, nhà triết học người Pháp từng nói thích đọc sách là đánh đổi những giờ phút buồn tẻ không thể tránh được trong cuộc đời để lấy những giờ phút kỳ thú. Từ nhà thờ Đức Bà di chuyển sang đường Võ Văn Tần qua ngã tư Võ Văn Tần – CMT8 khoảng 300m là đến nhà sách cá chép.
Tuy hoạt động chưa được lâu nhưng Quán cafe nhà sách cá chép được nhiều người yêu thích bởi phong cách thiết kế độc đáo thủ tục xin visa đi hàn quốc và lạ mắt của nhà sách Cá Chép và đây là nơi dừng chân lý tưởng cho bạn khám phá thế giới sách đầy bổ ích này. 

Tọa lạc tại số 211 – 213 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh quán café nằm tầng trên cùng của nhà sách Cá Chép nơi được nhiều người biết đến với cách bày trí các loại sách rất đẹp mắt và thu hút người xem. Vì là nhà sách nên đâu đâu cũng liên quan đến sách, những vách tượng của quán in đầy tên tác giả nổi tiếng cả trong nước lẫn ngoài nước kèm theo đó là những câu nói nổi tiếng của họ.









Nhà sách gồm 4 tầng được thiết kế theo phong cách riêng biệt, độc đáo so với các nhà sách khác ở thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20.000 quyển sách gồm nhiều thể loại và được chọn lọc kỹ càng về nội dung. Nhà sách đã sắp xếp thành nhiều kiểu trưng bày bắt mắt khác nhau.

Ở thành phố Hồ Chí Minh hầu hết các nhà sách đều khá khô khan và đơn điệu, ít nhiều gây ra sự nhàm chán cho khách hàng chính vì thế cách đây không lâu khi hiệu sách mang tên cá chép vừa khai trương nó đã thu hút nhiều người từ các em nhỏ đến những bạn học sinh, sinh viên thậm chí là phụ huynh và người lớn tuổi.
Khu vực thiếu nhi được nhà sách trú trọng khi dành hẳn không gian tầng 2 với thiết kế tinh tế và khoa học nơi đây được bố trí thêm ghế, đôn, đệm để các em đọc sách. quán cafe đẹp ở đà lạt Một không gian tương tác giữa người đọc và nhà cung cấp đã làm cho không gian tầng 2 trở nên gần gủi thân thiện tạo cảm hứng đọc sách cho các em nhỏ.
Tầng 4 được thiết kế theo kiểu cà phê sách đến đây bạn có thể gọi một ly nước vừa nhâm nhi vừa tận hưởng mùi thơm của từng trang sách mới. Vừa đọc sách vừa ngắm hoàng hôn, cây xanh, cảnh đẹp thành phố, nhâm nhi ly cà phê quả thật là một điều rất tuyệt vời và có lẽ không dễ tìm thấy ở thành phố nhộn nhịp và tấp nập này. 

Một nhà sách được trang trí khá độc đáo với màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm thấy cho mình một không gian để vừa thư giãn, nhâm nhi cà phê và thưởng thức những quyển sách mà mình yêu thích. Từ khi ra đời nhà sách cá chép được xem như là một lý tưởng dành cho những người đam mê đọc sách.




Post a Comment

 
Top