GuidePedia

0
Với vị trí là một trong ba trung tâm du lịch lớn trên bản đồ du lịch Việt Nam, Đà Nẵng thành phố biển xinh đẹp, hiền hòa và mến khách đang hiện ra trước mắt bạn thật ấn tượng. Nơi mà bạn có thể dễ dàng đến được bằng đường bộ, đường hàng không và cả đường thủy. tu lanh lg 222 Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một số Địa điểm nên đến khi đi du lịch Đà Nẵng
Đền Đức Mẹ Sao Biển - Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
      
Từ năm 2006, giáo phận Đà Nẵng có thêm một địa điểm hành hương nữa đó là Đền Đức Mẹ Sao Biển. Đền Đức Mẹ Sao Biển nằm trên bờ biển Mỹ Khê, cạnh Tỉnh Dòng Thánh Phaolô Đà Nẵng. Nhiều người công giáo, khi đến Đà Nẵng thường ghé vào đền Đức Mẹ Sao Biển để dâng hoa, đọc kinh và cầu nguyện bên Mẹ.
Công viên Biển Đông - Hoàng Sa, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Công viên biển Đông là địa điểm khá lý tưởng cho du khách khi đến tham quan, du lịch Đà Nẵng. Tọa lạc tại một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, công viên nằm cuối đường Phạm Văn Đồng, cạnh tượng mẹ Âu Cơ và vườn chim bồ câu trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp quận Sơn Trà Đà Nẵng.
Hồ Xanh Sơn Trà - Hồ Xanh Sơn Trà, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Hồ Xanh hay còn gọi là Hồ Bãi Bụt, vì vị trí hồ nằm tại khu vực Bãi Bụt. Hồ Xanh nằm bên đường lên núi Sơn Trà, Đà Nẵng. Hồ xanh đúng là xanh thật, màu rất đẹp, do các hoạt động khai thác đất đá dưới chân núi nên cứ đến mùa mưa, nước từ trên núi chảy xuống, lâu ngày tích tụ thành hồ. Điểm hấp dẫn nhất của hồ xanh là vào mùa cỏ may, hoa lau mọc đầy, bồng bềnh như những áng mây, thu hút rất đông các bạn trẻ về đây chụp ảnh "tự sướng". Và dĩ nhiên không thể thiếu các cặp uyên ương đến lưu lại những thời khắc đẹp nhất của mình, đó là ảnh cưới.
Hồ Hàm Nghi - Hồ Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Hồ Thạc Gián – Vĩnh Trung được xem như "lá phổi" của Thanh Khê và cũng là điểm giải trí, thư giãn của người dân khu vực này. Vì vậy, việc cải tạo môi trường, cảnh quan hồ được chính quyền và người dân mong mỏi trong "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015".
      

Nguồn: Zing Blog
Tiếp
Newer Post
Trở lại
Bài viết cuối

Post a Comment

 
Top