GuidePedia

0
Khi những cơn gió mỗi sáng se lạnh nhè nhẹ len vào đất trời cùng là mùa lập đông phương Nam. Những ngày này rong rủi lên cao nguyên sương mù tìm chút cảm giác thú vị của mùa đông mà phương Nam không thể có. Vượt qua những con đường quanh co, qua những rừng thông bạt ngàn, tủ lạnh lg có tốt không Đà Lạt dần hiện ra vừa cổ kính vừa hiện đại như một cô thiếu nữ dịu dàng, quyến rũ. Bạn sẽ cảm nhận được ngay được không khí mát lạnh khi vừa đặt chân đến thành phố này.
Sau đây mình xin với thiệu đến các bạn một số Địa điểm du lịch thú vị ở Đà Lạt để các bạn có thêm những thông tin và trải nghiệm khi có dịp đến với thành phố xinh đẹp này.
Nhà Hàng Cá - KDL Thác Prenn
Địa chỉ: Khu Du Lịch Thác Prenn, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Nhà hàng Cá nằm trong khuôn viên của Khu du lịch thác Prenn thuộc Công ty Du lịch Đà Lạt. Với nhiều khu vực để cho bạn chọn lựa, khu vực bên trong thác được thiết kế theo lối kiến trúc nhà rông đem lại cho thực khách một cảm giác thân thiện, mộc mạt và gần gũi.
Dinh Bảo Đại
Địa chỉ: Triệu Việt Vương, P. 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Dinh Bảo Đại Đà Lạt bao gồm Dinh I, Dinh II, Dinh III. Trong đó Dinh III là nơi được đông đảo du khách tham quan nhất vì đây là nơi sinh thời Vua Bảo Đại sống, sinh hoạt và làm việc và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trong các dinh của Bảo Đại tại Thành Phố Đà Lạt.
Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt
Địa chỉ: Trần Quốc Toản, P. 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Đến với Đà Lạt- thành phố ngàn hoa, các bạn đừng quên ghé thăm Vườn hoa thành phố. Đây là nơi qui tụ được những loài hoa đẹp và sang trọng nhất trên thế giới. Nói Đà Lạt là thủ phủ của những loài hoa, quả thực chẳng sai tí nào. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Ý, Nhật, Hà Lan.
Khu Du Lịch Thác Đatanla
Địa chỉ: Quốc lộ 20, P. 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Thác Datanla có lượng nước dồi dào do thượng nguồn là nguồn nước ổn định. Thác Datanla không ồn ào do chảy qua nhiều thềm đá. Thác đổ từ ghềnh cao 20m, nước suối phần dưới tạo thành khu vực nước rất trong nên gọi là Suối Tiên, phần sâu hun hút phía trên có một vực sâu gọi là Vực Tử Thần. Theo truyền thuyết, do thác có vực sâu nằm lọt thỏm giữa một vùng đồi núi nên đã từng là nơi lánh nạn của một cánh quân của người dân tộc bản địa trong các cuộc chiến tranh với người Chăm từ cách đây hàng trăm năm trở về trước. Nhờ có ngọn thác này nên một cánh quân đã trụ lại và bảo toàn được lực lượng.
Nguồn: Zing Blog

Post a Comment

 
Top