GuidePedia

0
Nhà hàng ẩm thực Việt Nam chuyên phục vụ những món ăn đặc sắc, đúng hương vị do chính các đầu bếp Việt Nam chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất với một mức chi phí hợp lý.tủ lạnh hitachi inverter
Nhà hàng Trung Hiếu - Lý Thường Kiệt, P. Lê Hồng Phong, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam
Nhà hàng ấm cúng, lịch sự, phục vụ chủ yếu món ăn Bắc Bộ. Thích hợp họp nhóm bạn bè, ăn gia đình, tổ chức tiệc.
Nhà hàng Thiên Nga - 231 Trường Chinh, P. Thanh Châu, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam
Nhà hàng có không gian rộng rãi, phục vụ các món ăn ba miền. Thích hợp đãi tiệc cưới hỏi, hội nghị, tiếp khách sang trọng.
Nhà hàng Thanh Hiền - Lý Thái Tổ, P. Lê Hồng Phong, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam
Với sức chứa khoảng 500 khách, là một Nhà Hàng sang trọng đầu tư khá tiện nghi với những phòng ốc trang trí hiện đại, ấm cúng lịch sự. Sân vườn thoáng mát, không gian rộng rãi. Tủ lạnh Sanyo Có khu vực riêng cho khách tổ chức các sự kiện, giao lưu hát với nhau với hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn và hiện đại nhất.
Nhà hàng Thanh Hiền là nơi đáp ứng nhu cầu ẩm thực của tất cả đối tượng khách, từ khách văn phòng, khách gia đình, khách từ bình dân đến cao cấp,... Nhà hàng Thanh Hiền chuyên phục vụ các món ăn hải sản độc đáo, các món ăn từ rừng núi 3 miền, đến với chúng tôi thực khách sẽ được chìm đắm trong những món ăn phong phú hấp dẫn đậm đà hương vị của từng vùng miền sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Nhà hàng Ngọc Sơn - Vân Sơn, P. Lê Hồng Phong, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam
Ngọc Sơn có không gian mộc, đơn giản, bình dị tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho thực khách. Thực đơn đa dạng, phong phú các món thịt rừng.
Nhà hàng Hoa Sữa - Quốc Lộ 1A, P. Minh Khai, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam
Hoa sữa phục vụ các món bắc bộ mang hương vị đồng quê như: nem ốc, vịt om sấu, chả lá lốt... Thích hợp đãi khách, tiếp khách du lịch, họp nhóm bạn bè.

Post a Comment

 
Top