GuidePedia

0
Trong khí trời se lạnh, ngồi quanh nồi lẩu cháo hay lẩu ốc để xì xụp bát nước dùng đậm đà chính là gợi ý hấp dẫn cho nhóm bạn bè. Dưới đây là danh sách Những món lẩu ngon nhất Hà Nội mời các bạn tham khảo. giá tủ lạnh samsung
Season BBQ - 155 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
Mình thích những món ăn Hàn Quốc nên đây cũng là địa điểm tương đối quen thuộc với mình. Không gian ở đây thì không chê chỗ nào cả trang trí đẹp, sang trọng nữa. Món ăn ở đây ngon mình thích nhất là món lẩu vừa ăn và đậm đà. Nhân viên phục vụ dễ thương và thân thiện lắm. Tủ lạnh Electrolux Giá cả thì hơi cao thật nhưng mà chất lượng ngon thì cũng không có gì để bàn cả.
Đồ Nướng, Lẩu Cháo - 61 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm
Quán này chỉ là quán vỉa hè thôi nhưng lúc nào cũng đông khách lắm. Các loại đồ nướng ở đây được tẩm ướp đậm đà nhất là dạ dày ăn ngon lắm. Món lẩu cháo sườn ăn chung với các loại rau như cải cúc, nấm nhìn cũng rạch sẽ nên rất yên tâm.Giá cả cũng khá bình dân đồ nướng từ 30k - 60k thôi. 
Quán Sành - Số 8 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Quận Đống Đa
Set món mẹt bò hấp dẫn vô cùng, một set 4 đến 5 người ăn cũng đủ. Món ăn ngon mà cách trình bày món ăn cũng đẹp mắt nữa chứ. Không gian quán thì rộng rãi, thoải mái nữa. Giá món ăn này cũng không phải rẻ một mẹt lớn 600k rồi nhưng mà ngon nên ăn cũng đáng :)
Quán Quán Cây Tre - Lẩu Ếch Chua Cay & Phở Cuốn - 41B Trúc Bạch, Quận Ba Đình
Đặc sản món lẩu ếch chua cay. Phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn. Không gian thoáng mát, thoải mái.
Bò Nhúng Dấm - 4 Lô 14B Trung Hoà, Quận Cầu Giấy
Nhìn chung thì phục vụ ở quán khá ổn, đồ ăn được phục vụ nhanh không phải đợi lâu.
Món ăn ở đây chủ yếu là bò, thịt bò tươi, mềm, thơm chất lượng chỉ có điều số lượng hơi bị ít ăn không đã. Nước lẩu chua thanh vừa ăn không bị gắt, bò nhúng vào không bị dai nói chung là rất ok. Trời lạnh mà vào ăn món lầu này thì tuyệt vời rồi. Giá cả thì cũng phải được mỗi người tầm 150k là ăn tương đối thoải mái rồi.
Lẩu Gà Dấm Bỗng - 52 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng
Quán bán buổi tối nhưng gà thì xịn gà đồi trăm phần trăm. Cũng là vì gà đồi nên thời gian nhúng cũng lâu hơn bình thường, ngồi mà chuyện trò đến sốt cả ruột mới được miếng thịt mà lúc ăn lại phải cầm tay là chính chứ đũa thì chịu. Nhưng mà ăn thế lại hay, mình thích kiểu bạn bè ngồi với nhau không kiêng dè gì như thế. Miếng thịt dai, giòn, rất chắc, màu hơi đậm chứ không trắng như gà công nghiệp, ăn cái da gà cũng thấy săn với giòn.
Vài điều thông tin đến bạn, chúc các bạn ngon miệng!

Post a Comment

 
Top