GuidePedia

1
Tủ lạnh LG Tết tây hay còn gọi là tết dương lịch, các bạn có thể cùng bạn bè đi chụp ảnh, thư giản sau một năm làm việc, học tập vất vả. Xin điểm qua  Những địa điểm chụp hình đẹp ngày tết tây ở Sài Gòn để các bạn tham khảo tủ lạnh samsung rt22farbdsa
Công viên Văn hóa Đầm Sen - 3 Hòa Bình, P. 13, Quận 11, TP. HCM
Công viên luôn được đầu tư các công trình mới, chương trình nội dung phong phú ở các sân khấu, duy trì và tôn tạo các công trình đã có để phục vụ du khách.
Một số loại hình đặc trưng hoặc riêng có của Đầm Sen như: Tàu lượn siêu tốc (Roller Coaster), Monorail, Băng Đăng, Nhạc nước, Thạch Thủy Cầm, múa rối nước, xiếc thú, các vườn chim- thú-động vật … luôn được chăm sóc và tôn tạo phục vụ khách tham quan.
Thường xuyên phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của Quận và Thành phố tổ chức các hoạt động nhân ngày kỷ niệm –truyền thống, các lễ hội văn hóa...
Công viên liên tục các năm được UBND Thành phố công nhận là đơn vị thực hiện tốt Môi trường xanh-sạch.
Hồ Bán Nguyệt - Cầu Ánh Sao - Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM
Hồ Bán Nguyệt - Cầu Ánh Sao một địa điểm đẹp thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân Sài Gòn và đặc biệt vào buổi tối nơi đây trở nên đẹp lạ thường với ánh đèn lung linh được phát sáng trên thân cầu cùng với cảnh đẹp của hồ bán nguyệt vào buổi tối đã tạo được một sức hút mãnh liệt đối với những người yêu thích chụp hình hay tìm một nơi lãng mạng, một nơi đi chơi cùng bè bạn.
Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn - Số 1 Công xã Paris, P.Bến Nghé, Quận 1

Post a Comment

 1. Đẹp quá, thích nhất Hồ Bán Nguyệt - Cầu Ánh Sao. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích
  ------------------------------------
  Ms Nga – Nhân Viên Vé Sacojet.vn

  Liên hệ: 090 262 1479 – 1900 636 479

  Chuyên phân phối: Vé máy bay tết 2016
  Hoặc xem chi tiết: Gia ve may bay Tet 2016
  Website kiểm tra giá và đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn

  ReplyDelete

 
Top