GuidePedia

0
Địa chỉ: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, TP. HCM
Không gian rộng rãi, thoáng mát, lịch sự. Là trung tâm mua sắm bậc nhất ở Sài Thành. Mặt hàng đa dạng phong phú, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. tủ lạnh hitachi 365 lít
Siêu thị Nhật Bản AEON Mall với triết lý “khách hàng là số một”, mang đến cho khách hàng lối sống phong phú, tiện nghi cũng như gắng bó lâu dài với cộng đồng địa phương, tập đoàn AEON sẽ gia tăng việc mở thêm các trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa tổng hợp GMS, tích cực phối hợp các thành viên để cung cấp và triển khai các dịch vụ tài chính tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng v.v.
Trung tâm mua sắm đầu tiên AEON MALL Tân Phú Celadon của AEON Việt Nam nằm trong khu đô thị “Celadon City” tại quận Tân Phú, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 9km về phía Tây. Trong vòng bán kính 15 phút đi bằng xe gắn máy, số lượng dân cư xung quanh thuộc 4 quận Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân và Tân Bình đạt 1,8 triệu người, là khu vực có mật độ dân số cao. Ngoài ra, trung tâm mua sắm được đặt trong Celadon City, một khu đô thị kiểu mới, bao gồm nhiều khu phức hợp như khu dân cư, trường học quốc tế, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao v.v.

Post a Comment

 
Top