GuidePedia

0
Tập trong phòng tập GYM luôn đem lại cho bạn những cảm hứng mới. Có người chỉ dẫn cộng thêm những hệ thống máy đa dạng, đủ loại cho bạn lựa chọn, kết bạn nhiều hơn, và còn nhiều lý do hơn nữa thúc đẩy bạn đến phòng tập GYM. tủ lạnh hitachi r-w660pgv3 Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một vài Phòng tập gym cho nữ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
The Airport Gym Fitness & Yoga - 39B Trường Sơn , Phường 4, Quận Tân Bình
Đây là phòng tập nổi tiếng bật nhất ở Sài Gòn rồi, trang thiết bị, máy tập hiện đại nhìn thích lắm. Ở đây phòng tập gym có Steam/Sauna có hai phòng riêng biệt cho nam và nữ, còn được phục khăn tắm và nước uống miễn phí nữa. Nơi đây còn có không gian để nghỉ ngơi cùng gia đình nữa đó. Vì thuộc đẳng cấp 5 sao nên chi phí cũng khá cao. Nhân viên phục vụ dễ thương và vô cùng chuyên nghiệp.
Trung tâm thể dục K.I.M Center - 25 Tô Hiệu , Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
Không gian ở đây khá rộng rãi và sang trọng, có 3 tầng mỗi tầng là một không gian với những loại hình dịch vụ khác nhau. Ở đây có nhiều môn để tập nhé như gym, yoga, Belly Dance... mà công nhận là các thiết bị tập ở đây luôn mới và hiện đại. Nhân viên phục vụ cũng rất dễ thương và chu đáo, nơi đây cũng có nhiều dịch vụ ưu đãi cho sinh viên nữa đó có dịp thì đi cho biết :)
Trung tâm thể dục Live - Dance & Fitness Center - 76 Mai Thị Lựu , Phường Đa Kao, Quận 1
Trung tâm này rộng rãi rãi với 4 phòng tập phòng nào cũn được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Mình đến đây thích được hòa mình vào những điệu nhảy linh hoạt và sôi động không chỉ giúp mình thoải mái tinh thần mà còn tốt cho sức khỏe nữa chứ quá tuyệt vời rồi. Ak mà ở đây không phải chỉ cho những người trẻ đâu nha đủ mọi lứa tuổi nên thú vị lắm đó :). Tối thứ 4, 6 và chủ nhật thì hay có những chương trình giao lưu với học viên để học hỏi kinh nghiệm cũng rất bổ ích. Mức chi phí ở đây cũng khá hợp lý. 
Trung tâm thể thao Yofi Club - R1-2, Sky Garden 2 , Phạm Văn Nghị Bắc , Phường Tân Phong, Quận 7
Yofi Club đây là một trung tâm thể dục thể thao ở phố Mỹ Hưng, không gian ở đây thì khá là rộng rãi, cách thiết kế vô cùng đẹp mắt chỉ cần nhìn là thấy mê rồi :).
Trang thiết bị cho phòng tập được đầu từ kĩ lưỡng, dụng cụ tập mới và hiện đại lắm. Nơi đây còn có cả sân tennis và hồ bơi nữa đó tha hồ nghỉ ngơi thư giãn nhé.
Trung tâm thể dục The Gym Center - 184 Lê Đại Hành , Phường 15, Quận 11
Huấn luyện viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình. Khu vực giải trí, thư giãn xứng tầm với chi phí người tập bỏ ra. Giá các gói dịch vụ phù hợp cho nhiều đối tượng.
Xem thêm các phòng tập khác tại đây:
Trung tâm thể dục B-Fitness
Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ Nhất Dáng Nhì Da
Trung tâm thể dục thể hình Fit24
Trung tâm thể dục Star Fitness.Bitexco HCM

Post a Comment

 
Top