GuidePedia

0
Để đầu tư vào một nhà hàng thì chi phí để mua trang thiết bị, mua đồ nhà hàng là không hề nhỏ. Giá cả các trang thiết bị này rất đắt, đắt đến độ bạn không ngờ tới. Bạn có thể tận dụng lại đồ đã qua sử dụng đối với một số món.

Nếu bạn là người mới trong trong lĩnh vực kinh doanh này. Bạn cần phải trang bị cho nhà hàng từ bếp ga công nghiệp đến bàn ghế, đĩa chén…và tất cả mọi phụ kiện. Chi phí trang bị đến từ lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng đó.

Đầu tiên, không phải cứ đồ mới là tốt bạn có thể mua đồ nhà hàng đã qua sử dụng với chi phí khá rẻ, những thiết bị đắt đỏ như lò vi sóng, bếp nướng, tủ lạnh, bàn ghế cũng có thể tận dụng đồ cũ.

Tuy nhiên bạn có thể thuê những thiết bị có tuổi thọ ngắn như chảo, máy pha cà phê, máy làm. Một căn bếp nhà hàng thường cần rất nhiều trang thiết bị trong 1 không gian rất hẹp, vì vậy việc sắp xếp các đồ trong bếp cần có kế hoạch chi tiết và hiệu quả. Bạn có thể mua bếp nấu, những thiết bị đã qua sử dụng để trang bị cho phòng ăn của nhà hàng. Những vật dụng nhỏ hơn như lọ đựng muối tiêu, gia vị bạn cũng có thể dùng đồ cũ…

Tại sao nên mua đồ nhà hàng đã qua sử dụng

Việc cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngay tại nhà hàng hay bên ngoài đều mang lại cho nhà hàng các cơ hội mở rộng kinh doanh ngoài việc phục vụ ăn uống trong nhà hàng. Cũng giống như việc vận hành nhà hàng, cung cấp dịch vụ theo yêu cầu bên ngoài cũng cần bạn phải chú ý đến từng tiểu tiết cho khâu tổ chức cũng như lựa chọn các trang thiết bị.

Mặc dù nhà hàng của bạn có rất nhiều đồ dùng phục vụ cho việc tổ chức sự kiện như đĩa, cốc, đồ dùng trên bàn ăn, bạn vẫn còn cần phải chuẩn bị nhiều thứ khác cần thiết cho việc vận chuyển đồ ăn an toàn và hiệu quả tới nơi tổ chức sự kiện.

Bạn không cần bỏ nguồn vốn quá lớn vào việc trang bị hoàn toàn mới cho tất cả các vật dụng nhà hàng của mình. Bạn có thể mua đồ nhà hàng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí cho nhà hàng.

Post a Comment

 
Top