GuidePedia

0
Khi nào bạn cần thanh lý tủ lạnh cũ để có một khoảng tiền mua tủ lạnh mới. Tủ lạnh là một thiết bị vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình, tủ lạnh không những có tác dụng giữ thực phẩm tươi sống, mà còn thực hiện nhiều chức năng khác, giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn.

Tuy nhiên, do là thiết bị điện, vì vậy tủ lạnh không thể sử dụng mãi mãi, mà nó cần được thay thế sau thời gian sử dụng. Vậy câu hỏi đặt ra là khi nào cần phải thay tủ lạnh mới và thanh lý tủ lạnh cũ?

Khi tủ lạnh quá cũ và không còn hoạt động nữa, hay không còn khả năng làm lạnh, thì bạn nên mua tủ lạnh mới cho gia đình mình

Khi tủ lạnh không còn đủ dung tích phù hợp cho gia đình sử dụng. Khi gia đình bạn gia tăng số lượng thành viên thì chắc chắn tủ lạnh sẽ quá tải vì lượng thức ăn thì nhiều, trong khi dung tích tủ lạnh thì nhỏ. Đó cũng là lúc bạn nên mua một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình mình.

Khi nào thực sự cần thanh lý tủ lạnh cũ?

Tùy số thành viên, mà bạn cân nhắc dung tích tủ lạnh phù hợp, và bạn cũng nên tính đến tương lai trong mức tuổi thọ của tủ lạnh, gia đình bạn có thêm thành viên nữa hay không.

Khi tủ gây tiêu tốn điện năng: Có một số trường hợp là tiền điện trong vài tháng gần đây đột nhiên tăng cao. Và sau khi sử dụng hàng loạt cách, các bạn lại phát hiện ra được nguyên nhân nằm ở chiếc tủ lạnh nhà mình. Vậy thì đã đến lúc các bạn nên vứt chiếc tủ lạnh cũ đi để thay thế bằng chiếc tủ lạnh mới, tiết kiệm điện năng hơn cho gia đình. Do những chiếc tủ lạnh cũ, qua thời gian, sẽ bị ảnh hưởng của nhiều yếu tốm dẫn đén tủ lạnh tiêu tốn điện năng hơn thông thường.

Bạn đừng lo về việc không thanh lý tủ lạnh cũ bị hư hỏng hoặc không sử dụng được nữa, vì nhiều cửa hàng đồ cũ thu mua lại tủ lạnh hư hỏng và sửa chữa lại để bán cho khách hàng cần đến chúng. Nếu tủ lạnh của bạn trông còn mới thì bạn sẽ bán thanh lý được giá cao hơn những chiếc đã hỏng hoặc không còn nguyên hình dạng ban đầu.

Post a Comment

 
Top