GuidePedia

0
Ford Focus EcoBoost chiếc xe gia đình tầm tỷ đồng VN
Động cơ mạnh mẽ với một ấn tượng Ford Focus EcoBoost là một trong những mô hình thú vị nhất trên thị trường, nếu bạn có một ngân sách khoảng 1 tỷ VNĐ.

Dáng vẻ bên ngoài không thay đổi nhiều, nhưng giá trị nó.

Ford Focus là một trong những hình thức theo các chiến lược thực hiện. "One Ford" - Nền tảng và giá trị cốt lõi, tất cả các địa phương của Ford toàn cầu. Focus EcoBoost cho các thị trường khác để xem ở Việt Nam gần như giống hệt so với Focus EcoBoost.

Loại bỏ sự lộn xộn và cách tương đối nhẹ nhàng thế hệ trước Focus EcoBoost mang mới mô hình mạng tinh thể hình lục giác và đường thô, với tổng số không quá nhiều thay đổi.

Tốt cỡ máy chiếu là một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với các thuộc tính của Ford Focus EcoBoost với.
DRL chạy ban ngày đèn để chiếu trên các bộ cánh cơ thể và spoiler, lưới tản nhiệt ô tô gầm xe và một chiếc Ford lớn đang hình thành các thiết bị mới một năng động và hiện đại "hung hăng" như nó có thể. có sự thay đổi đáng kể trong quan hệ với những người mua xe trẻ tuổi ở Việt Nam.

So với đối thủ cạnh tranh trong phân khúc xe du lịch, các "đậm" Focus mới 'và tất nhiên là nhiều phẳng hơn.

Với giá cả cạnh tranh cho Mazda 3 2.0 2.0 Civic và Toyota Altis 2.0 lên gần 100 triệu rẻ hơn so với Ford Focus 1.5 EcoBoost với những gì? Tập trung 1.5 EcoBoost hiệu suất động cơ là yếu so với đối thủ cạnh tranh sử dụng 2.0? Sử dụng bảng sau đây có thể là câu trả lời cho người đọc.

Nó cũng đi kèm với một bộ trang phục phong cách rất phổ biến trong thời gian bắt đầu xe với cửa sổ trời, gạt nước tự động và đèn, khí đốt và giới hạn tốc độ xe, vv .. cũng được cung cấp Ford. Tất nhiên thứ hai tập trung so sánh và dừng đỗ xe tự động với các tính năng tiên tiến để cạnh tranh trong thành phố.

Hoạt động Thành phố Stop, nếu tốc độ xe hiện tại dưới 30 km / h khi chiếc xe này là một trở ngại sẽ tự động phát hiện, kích hoạt hệ thống phanh. Bãi đỗ xe cho bãi đậu xe tự động Auto Focus EcoBoost. (The Barn), theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc, và có thể được loại bỏ hoàn toàn từ ổn định khi lái xe nhả chân ga và cần số điều khiển va chạm. hoạt động hoàn toàn tự động

công nghệ bảo mật tập trung vào các cơ EcoBoost có thể nói là đầy sáu túi khí, phanh chống khóa, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ cân bằng đoạn đường nối ngang điều khiển lực kéo điện tử của chúng tôi. Các cảm biến khoảng cách và camera lùi xung quanh.

Những người có quyền truy cập vào những chiếc xe mới, có thể mất vài ngày để có thể giữ tất cả các thiết bị, Ford đã thực hiện, ngay cả khi chỉ về hầu như bất kỳ chiếc xe trong phạm vi số tiền đó có thể được khắc phục. những người Mỹ.

Ford Focus EcoBoost chiếc xe gia đình tầm tỷ đồng VN

Nhưng một trọng tâm mới bằng chữ một chút không gian dày và tương đối hẹp cho hàng ghế sau. Đồng thời màn hình cảm ứng là ít quan trọng với một giá trị âm cho xe. (Sau khi đăng ký) để gần 1 tỷ đồng.

Ford hatchback, hướng dẫn sử 6-tốc độ tự động truyền dẫn, mà đưa ra bởi các động cơ với mô-men xoắn lớn ở tốc độ thấp vì một cảm giác thực sự chiếu sáng đô thị đạt được hỗ trợ.

Thậm chí nếu bạn tăng tốc độ tự nhiên và rất khó để nghe tiếng gầm động cơ thông qua chuyển số rất nhanh chóng, và thành phố đã hầu như không nhận được một tiếng ồn cabine xe, khả năng tập trung vào EcoBoost. âm thanh ngang bằng với các mẫu cao cấp của thành phố.

Việc đình chỉ là tương đối mềm tập trung để đi bộ với việc chuẩn bị các tiện nghi và một phần phù hợp với người lái xe.

Tổng chiều dài hơn 4,3 mét và một phông chữ lớn hơn một chút là bất tiện để đến với một trọng tâm mới trong thành phố đông đúc. Với tình hình giao thông trong hệ thống cảm biến Việt Nam liên tục nhắc nhở đôi khi mang lại cảm giác khó chịu, nếu bạn thưởng thức âm nhạc trong chiếc xe này.

động cơ EcoBoost cung cấp sức mạnh của tập trung có thể nói trên đường cao tốc là rất ấn tượng. Tăng tốc và hiệu quả thông qua các cơn bão rất tốt, ngay cả khi nó đang hoạt động ở 80 km / h để cung cấp Focus EcoBoost khách hàng trẻ hạnh phúc người đam mê các môn thể thao lái xe thoải mái nhất.

Các bài tập khung gầm chắc chắn nhìn vào Ford Focus mới của Ford tiếp tục là rất tốt. kiểm tra chỉ đạo tốc độ zigzag 50 km / h, trọng tâm vẫn là biểu tượng của sự xoắn thường được nhìn thấy trong một thế hệ mà không có DC.

thực sự giống nhau chỉ đạo hệ thống máy ảnh chính xác và nhẹ nhàng không phải là tương đối thống treo mềm bị ngăn trở, nếu bạn có ý định rời khỏi lăn xe vào một lượt ở tốc độ cao. Nhưng phần còn lại của hệ thống điện tử vẫn còn rất có lợi nhuận. mang lại sự cân bằng hiệu quả và sự tự tin cho lái xe.

Cách âm tập trung gây ấn tượng cho chúng tôi một lần nữa khó chịu khi ông bắt đầu khi tốc độ vượt quá 80 km / h theo tốc độ của gió trên mái nhà là chủ yếu là tiếng ồn.

Ford Focus EcoBoost với 899 triệu giá không quá đắt so với các đối thủ như Mazda Civic 2.0 hay 2.0, trong khi để có thể vận hành thiết bị, bao gồm cả các mô hình của Mỹ, trong đó ấn tượng nhất.

Nếu bạn có một ngân sách trên 1 tỷ đồng (bao gồm đăng ký), Focus EcoBoost một trong những tùy chọn có giá trị nhất hiện nay.

Post a Comment

 
Top