GuidePedia

0
Ford Everest 2016 ra mắt tại Malaysia mức giá RM 199000

Ford Everest 2016 mới hiện nay là chính thức có mặt tại các đại lý của Ford trên toàn quốc trong thời gian ngắn sau khi phát hành cho công chúng đầu tiên Ford đang đi trên đường dài. 1 Utama hai tuần trước

Như đã nêu trong bản xem trước của roadshow rộng, Everest nói rằng tất cả các chuyển với một sự lựa chọn của hai phiên bản với động cơ và lái Ranger T6 mang lại cung cấp. dựa trên

Xây dựng trên lưng, nhưng sự phức tạp của gồ ghề Ranger T6, Everest là một chiếc xe hoàn toàn mới, cao hơn so với người tiền nhiệm của nó đáng kể. Nó là quan trọng, quá đắt với giá khởi điểm là RM 198888 trên đường mà không có bảo hiểm, để so sánh các cơ sở 2.2 lít mô hình 4x2 Trend trước đây Everest về giá giữa các RM 163000 và RM 177000

Đã lập gia đình với hộp số tự động sáu tốc độ là một tiêu chuẩn 2.2 lít bốn xi-lanh turbodiesel đánh giá các tác động của 160hp và 385nm, và Ranger, Everest là sử dụng chiếc xe duy nhất trong kiểm soát lớp học. Điện tử công suất hệ thống là để thay đổi mức độ thích nghi hỗ trợ bởi các đường cong tốc độ xe góc lái phụ thuộc, có hiệu lực và gia tốc.

Cả hai phiên bản của Ford Everest 2016 được trang bị các tính năng an toàn chủ động với một mức độ cao.

Ford Everest 2016 ra mắt tại Malaysia mức giá RM 199000

Electronic Stability Control
Bergan Assist
Khẩn cấp Hỗ trợ phanh
phanh khẩn cấp
Trailer Sway kiểm soát
Cuộn Stability Control
túi khí kép phía trước và đầu gối.
ISOFIX
Các tính năng đáng chú ý khác của các cài đặt tiêu chuẩn trong Everest 2.2 như sau.

Mặt trước và đèn sương mù phía sau.
đèn pha Halogen chiếu - San lấp mặt bằng Hướng dẫn.
Đèn Daytime Running
Hai khu vực kiểm soát khí hậu.
kiểm soát hành trình
Phanh điện tử xe
Thông tin giải trí - Ford Sync Gen 1.1.
Sensor ngược
ghế vải

Ngoài ra, người mua cũng mạnh mẽ hơn và trang bị tốt hơn 3,2 lít phiên bản Titanium 4x4 RM 258888 mà đi kèm với các thiết bị được tăng lên, như sau :.

Bên và túi khí rèm.
camera quan sát phía sau, phía trước và phía sau cảm biến đỗ xe.
đèn pha HID
Cần gạt nước tự động
Điều hòa nhiệt độ, phía sau
Các kết nối 230V biến tần
Auto-dimming gương chiếu hậu
Thông tin giải trí - Ford Sync Gen 2 với 8 "màn hình màu.
Tám cách ghế điện điều chỉnh được bằng lái xe.
Sức mạnh gấp hàng ghế thứ ba.
ghế da
Cấp điện cho động cơ 3,2 lít, năm xi-lanh 200hp / 470nm, như 2.2 là hộp số tự động kết hợp, sáu tốc độ Everest 3.2 được trang bị ổ đĩa 4x4 bán thời gian với một hệ thống quản lý xuyên quốc gia Ford. cài sẵn với bốn chế độ lái xe - bình thường, tuyết / bùn / cỏ, cát và đá - thông qua hệ thống bản đồ ga Hộp số 4WD thiết lập, kiểm soát lực kéo, điều chỉnh địa hình. lái xe dưới riêng biệt cũng có thể khóa các thiết bị khác cho ổ đĩa bốn bánh thấp (4L) là tốt.


"Ford Everest 2016 tất cả sự kết hợp tuyệt vời của sức mạnh, tính năng và công nghệ an toàn, thông minh, đậm bọc trong một thiết kế mới mà chắc chắn sẽ kháng cáo đến Malaysia," David West, Chủ tịch và Malaysia. Châu Á Thái Bình Dương thị trường mới nổi, Ford Motor Company, công ty cho biết.

Tất cả Everest mới là một sự lựa chọn của bốn màu có sẵn - Sunset kim loại, Cool White, Black kim loại, thủy tinh và kim loại nhôm.

Post a Comment

 
Top