GuidePedia

0
Tư vấn lựa du học Hàn Quốc hay Nhật Bản - Với rất nhiều bạn trẻ, Hàn Quốc và Nhật Bản là những điểm đến mơ ước, bởi sự xinh đẹp, giàu có cũng như nền văn hóa độc đáo của 2 đất nước này. Nhưng cũng chính bởi vậy, việc lựa chọn Hàn Quốc hay Nhật Bản làm điểm đến du học cũng trở thành một công việc khó khăn. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi so sánh xem bạn nên lựa chọn du học Nhật Bản hay Hàn Quốctu lanh samsung inverter
===========================
Xem thêm: Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc
===========================


[​IMG]

Đất nước Nhật Bản được coi là đất nước có sự giáo dục và rèn luyện con người rất tốt, ứng dụng giúp phát triển tư duy của chính sinh viên. Còn Hàn Quốc lại là nơi có nhiều trường đại học giúp sinh viên có cơ hội nghiên cứu chuyên sâu về nhiều ngành nhất là y khoa và dược học. Tại hai đất nước quy mô các trường đại học đều lớn, khuôn viên trường rộng đẹp và đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu cần thiết cho sinh viên quốc tế. Chất lượng giảng viên ngang hàng hầu như là các tiến sĩ thạc sĩ được cử đi đào tạo tại những trường đại học nổi tiếng tại châu Âu. 

Tại Hàn Quốc và Nhật Bản mọi người đều có mức sống khá cao chi tiêu cũng khá nên việc sống tại Hàn Quốc hay Nhật Bản có phần tốn kém hơn so với việc học tập tại Việt Nam là điều đương nhiên. Nhưng điều này cũng không quá cản trở nếu tính ra việc du học 1 năm tại Nhật Bản bao gồm tất cả các chi phí hết khoảng 10000 USD, con số này sẽ nhỏ hơn một chút nếu bạn du học tại Hàn Quốc. 

Ở Hàn Quốc: sau 6 tháng bạn có thể đi làm. Ở Nhật Bản: sau 1-2 tháng bạn có thể đi làm.

[​IMG]

Post a Comment

 
Top