GuidePedia

0
Học bổng Hàn Quốc trường đại học Woosong - Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge - Đại học Woosong dành nhiều học bổng với mức giảm 30-70% học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam. 
Nền giáo dục của Hàn Quốc ngày càng phát triển về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Theo báo cáo mới nhất của Liên hợp quốc, Hàn Quốc nằm trong 4 nước có nền giáo dục hàng đầu châu Á và xếp thứ 7 trên thế giới,‎‎ ấn tượng nhất là chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Các trường đại học của Hàn Quốc được đầu tư bài bản và luôn coi trọng yếu tố chất lượng. Mô hình giáo dục đại học là sự kết hợp giữa mô hình giáo dục của Đức và Mỹ. ‎
=========================================
Xem thêm: Trường đại học Sunderland Anh quốc
=========================================

tủ lạnh side by side samsung
[​IMG]
Sinh viên Việt Nam tại chương trình lễ hội Văn hóa SolBridge.

Hàn Quốc đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. ‎

Nắm bắt được điều này, trường Kinh doanh quốc tế SolBridge - Đại học Woosong dành nhiều học bổng hấp dẫn, từ 30% đến 70% học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Mục đích chính của trường là tạo điều kiện cho sinh viên Việt được trải nghiệm nền giáo dục chuẩn quốc tế và cung cấp chương trình đào tạo toàn diện nhằm hoàn thiện các kỹ năng, đảm bảo cho sự thành công khi trở về nước.

‎Trong những năm vừa qua, nhiều sinh viên Việt Nam theo học tại trường Kinh doanh quốc tế SolBridge - Đại học Woosong đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc. Nhiều bạn nằm trong top đầu của trường với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc và một số bạn còn được ghi tên trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, không ít sinh viên Việt làm việc cho những tập đoàn, công ty, tổ chức lớn như: Samsung Electronics, Korean Air, Shinhan Bank, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood hoặc trở về nước làm giảng viên cho các trường đại học.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tiết kiệm chi phí du học, trường Đại học Kinh tế TP HCM tổ chức chương trình liên kết đào tạo 2+2 (hai năm đầu học tại Đại học Kinh tế TP HCM, hai năm sau học tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge). Chương trình được thiết kế một cách khoa học nhằm giúp các bạn sinh viên hai năm đầu làm quen với cách học trong môi trường quốc tế bên cạnh các hoạt động tìm hiểu văn hoá, ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là bước đệm và là chiếc cầu nối hữu hiệu cho hai năm du học tại Hàn Quốc.

(Nguồn: Đại học Kinh tế)

Post a Comment

 
Top