GuidePedia

0
Upper Madison College ngôi trường lý tưởng cho giới trẻ - Trường cao đẳng quốc tế Upper Madison College Canada là một trong những trường nổi tiếng nơi đây. Một đất nước mà giáo dục được chú trọng một cách triệt để. Canada được chọn để gửi gắm tin yêu niềm hy vọng của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có mong muốn một tương lai tươi đẹp hơn. Hãy cùng tìm hiểu đôi điều về trường cao đẳng quốc tế Upper Madison College này các bạn nhé!


Upper Madison College là trường tư thục cho cả nam và nữ sinh được thành lập vào năm 2006. Trường tọa lạc tại North York Toronto, cách thư viện công cộng North York, quảng trường Mel Lastman, trung tâm cộng đồng North York chỉ 10 phút đi bộ.
Qui mô lớp học chỉ từ 5 đến 10 học sinh.Thời gian nhập học linh hoạt. Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.
Trường cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập. Bên cạnh đó, ngoài giờ học chính khóa, bạn cũng có thể đăng ký thêm các khóa học hè hoặc học buổi  tối để rút ngắn thời gian.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
1. Chương trình Trung học phổ thông.
  • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh lớp 9, 10, 11 và 12
  • Chương trình đào tạo và cấp bằng trung học phổ thông cho sinh viên
2. Chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật.
  • Đối tượng tuyển sinh: Dành cho tất cả mọi đối tượng muốn nâng cao tiếng Anh
  • Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng
UMC Toronto nằm ở một trong những khu vực đa dạng nhất của Toronto - ngay trong phố chính Yonge nổi tiếng và nằm trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và nhà hát. UMC Montréal nằm ở trung tâm của khu vui chơi giải trí La Place des Arts, ngay cạnh ga tàu điện ngầm Place-des-Arts và cách trường Đại học McGill 5 phút đi tàu. Ngoài vị trí thuận lợi, Upper Madison College là lựa chọn sáng suốt để học tập tại Canada.

Upper Madison College có chất lượng hàng đầu Canada
Tóm tắt nội dung
Yêu cầu đầu vào: Bất kỳ học sinh nào muốn đi học đều có thể đăng ký.
Yêu cầu tiếng Anh: Nếu bạn chưa đạt, có thể qua Canada bổ sung học Tiếng Anh.
Có thể chuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng tại Canada
Bạn hoàn toàn có thể làm thêm để đủ trang trải các chi phí sinh hoạt.
Môi trường học tập bằng Tiếng Anh đẳng cấp thế giới.
Học Phí rất hợp lý với tất cả mọi người: 15.500  ($ CAD)
Công ty Blue Sea chuyên tư vấn du học Canada,Tư Vấn Tài Chính Free,Đậu Visa canada 100% Hàng Nghìn Học Viên đã Du Học Tại canada, gọi ngay: 0901838586

Hy vọng những thông tin trên phù hợp với nội dung các bạn đang muốn biết và tìm hiểu. Thân chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Post a Comment

 
Top