GuidePedia

0
Còn cả tháng nữa Euro Cup 2016 mới bắt đầu khởi động, thế nhưng thị trường thanh lý tivi cũ và các thiết bị giải trí đã bắt đầu nhộn nhịp

Theo khảo sát tại nhiều hệ thống siêu thị lớn ở TPHCM, từ đầu tháng 5/2016, nhu cầu mua sắm tivi của người dân đã bắt đầu tăng trưởng. Nguyên nhân là các “quý ông” đang chuẩn bị thiết bị phục vụ cho mùa Euro Cup sắp tới, bắt đầu từ ngày 10/6. Do nhu cầu mua tivi mới càng tăng nên kéo theo việc thanh lý tivi cũ cũng tăng theo vì nhiều gia đình đã bán thanh lý tivi của mình để có thêm khoảng phí vào việc mua tivi mới

Đối với các nhà bán lẻ, đây là dịp tốt để đẩy mạnh lượng hàng bán ra, tăng doanh số nên hầu hết các trung tâm bán lẻ điện máy đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhằm lôi kéo khách hàng về với mình.

Nắm bắt được nhu cầu trên và để phục vụ dân nghiền, nhiều hãng điện tử đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm tivi mới với kiểu dáng khác nhau, mẫu mã đa dạng, tập trung vào các dòng cỡ lớn trên 40 inch và tối ưu hóa công nghệ để có hình ảnh đẹp nhất và rõ nhất. Những công nghệ hiện đại được ứng dụng trên nhiều dòng tivi mới để tạo nên hình ảnh sắc nét nhất “chiều chuộng” dân nghiền môn thể thao vua.

Thị trường thanh lý tivi cũ nhộn nhịp trước mùa Euro Cup 2016

Chính vì sức hút từ Giải bóng đá vô địch châu Âu - Euro Cup 2016 diễn ra vào tháng 6 tới mà các nhà bán lẻ đã liên kết cùng nhà sản xuất, tổ chức tài chính để tung ra các chương trình kích cầu tốt nhất cho mùa bóng sắp tới. Mua tivi và các thiết bị điện tử dịp này không chỉ được hưởng ưu đãi về giá từ nhà sản xuất và nhà bán lẻ, khách hàng còn được các tổ chức tài chính hỗ trợ hết mình.

Không phải gia đình nào cũng có đủ kinh phí để mua những chiếc tivi siêu hiện đại như bây giờ, đối với một số gia đình họ đã tìm đến những nơi thanh lý tivi cũ để săn tìm chiếc tivi đã qua sử dụng, tuy là đồ cũ nhưng vẫn có thể tìm được chiếc tivi đời mới vì nhiều người muốn đổi tivi mới ra đời nên đành bán chiếc tivi mới mua chưa lâu của mình.

Post a Comment

 
Top