GuidePedia

0
Bạn đang đắn đo có nên mua thanh lý bàn ghế nhà hàng không? Bạn muốn thay bộ bàn ghế nhà hàng, hay bạn là chủ cửa hàng mới mở và muốn mua thanh lý để giúp tiết kiệm kinh phí cho quán. Vấn đề nguồn vốn ban đầu bỏ ra để đầu tư hệ thống nhà hàng rất quan trọng và bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn các phương án đầu tư cho nội thất nhà hàng của mình.

Bạn thấy rất nhiều người cũng đang có một xu hướng mua các loại bàn ghế nhà hàng như bạn? Thường thì bàn ghế nhà hàng thanh lý sẽ rẻ hơn 40 – 50% giá thành bàn ghế mới. Nếu các bạn lên tìm thông tin về mua bàn ghế nhà hàng thanh lý thì hàng loạt các dòng chữ như mua bàn ghế nhà hàng thanh lý, mua bàn ghế nhựa thanh lý, mua bàn ghế học sinh thanh lý, mua bàn ghế cafe thanh lý, mua bàn ghế thanh lý tphcm, mua bàn ghế thanh lý hà nội, mua bàn ghế phòng khách,mua bàn ghế văn phòng,mua bàn ghế cũ ở hà nội… sẽ xuất hiện.

Thanh lý bàn ghế nhà hàng giá rẻ cho những chủ nhà hàng cần

Bàn ghế nhà hàng sẽ gắn liền với nhà hàng của chúng ta một khoảng thời gian dài nên bạn hãy tính kỹ trước khi quyết định mua bộ bàn ghế mới hay mua thanh lý bàn ghế nhà hàng. Vì chi phí đi kem không hề nhỏ, bạn cũng cần số tiền lớn để đầu tư vào các vấn đề khác trước khi mở quán. Và nếu bạn không có đủ kinh phí thì bạn có thể mua bàn ghế thanh lý nhưng nên lựa chọn thật cẩn thận, xem kỹ sản phẩm trước khi mua chúng và yêu cầu chủ cửa hàng bảo hàng trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Vậy sao ta nên cân nhắc trước khi mua thanh lý bàn ghế nhà hàng. Lý do rất đơn giản: nhanh hỏng nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng, không có chế độ bảo hành và chăm sóc khi hư hỏng xảy ra, vấn đề phong thủy có thể sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh của quán.

Bạn thấy đấy khi bước chân vào kinh doanh nhà hàng vấn đề vốn đầu tưu rất quan trọng. Nhưng sử dụng vốn như thế nào cho hợp lý cũng là bài toán không kém phần quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh. Nhưng hãy nhớ “Tiền nào của nấy”. Giá trị luôn nằm ở chất lượng và hãy quan tâm đến bài toán lớn.

Post a Comment

 
Top