GuidePedia

0
Các phiên bản ST-dòng mới của nóng nở Fiesta và Ford Focus ST trông tương tự, nhưng rất quan trọng đến hiệu quả hoạt động. Ford sẽ tung ra một dòng thể thao Fiesta và Focus gọi là ST-Line và với phong cách tiện ích được thiết kế để phản ánh cái nhìn của một ngôi nhà đầy đủ ST hatchback nóng trong xe. để tăng hiệu suất một khiêm tốn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

So sánh 2 phiên bản xe mới Ford Focus ST-Line và Ford Fiesta ST

Fiesta ST và Ford Focus ST dòng-Line có bao gồm một hệ thống treo thể thao, một thiết kế khác nhau của bánh xe hợp kim và một bộ tinh tế bên ngoài và tay lái, ghế ngồi thể thao, bàn đạp thể thao, hợp kim mods nội thất thiết kế bên ngoài. khuếch tán phía sau và spoiler môi, màu đen bao quanh cho đèn sương mù phía trước và thiết kế cho. Thế hệ Fiesta được cung cấp với một sự lựa chọn của 99bhp hoặc 1.0 lít động cơ EcoBoost ba xi-lanh 123bhp, xăng hoặc phiên bản 138bhp của động cơ tương tự. Một tùy chọn động cơ diesel cũng là mô hình ST-Line cũng cung cấp với Ford 1,5 lít TDCi đơn vị 94bhp 94g / km CO2 để giải quyết. Tập trung Ford Focus ST-Line với hai động cơ diesel cung cấp - Các 118bhp 1.5 và 147bhp 2.0 - và một loạt các công cụ được cung cấp bởi một 180bhp 123bhp.

Fiesta ST-Line được bắt đầu từ năm ba và năm cửa phiên bản, với giá khởi điểm 15.645 £, trong khi chi phí của Focus ST-Line của £ 20 595 và trong cả hai mô hình toa xe năm cửa và trạm sẽ được cung cấp. Ford dự kiến ​​Fiesta ST dòng là 10% khách hàng chọn để đạt được - và công ty là đã có trong các phiên bản, trong đó cũng bao gồm các Kuga và S-MAX. Một nguồn tin đã khẳng định Senior AutoExpress, các em bé SUV EcoSport cũng có nhiều khả năng điều trị ST-Line với 138bhp của động cơ xăng EcoBoost của Ford di chuyển là điều dễ hiểu, cùng với nhận được. khó khăn trong sản xuất hiện nay ở Ấn Độ do các hậu cần của các nhà máy ô tô. Nhưng Ford đã xác nhận rằng việc sản xuất EcoSport Âu Craiova ở Romania trong nửa đầu năm 2017 và Ford Focus ST-Line là khả năng di chuyển sớm được giới thiệu bởi công tắc này.

Post a Comment

 
Top