GuidePedia

0
Những người dân ở những chiếc mũ tốc độ họ mặc, hãy tưởng tượng những gì Ford đã cho xe tải Ford Ranger trong tâm trí, trung bình, khi nó cuối cùng đã đến Mỹ có thể được. thành lập vào năm 2018, Ford có kế hoạch di chuyển xe đến nhà máy mới ở Mexico, việc sản xuất các mẫu Focus và C-Max. Để dọn đường cho việc sản xuất của Mỹ Ranger và có lẽ mới Ford tây và bắt đầu.

Ranger đã được bán tại hầu hết các thị trường trên thế giới. Nhưng Ford không thể xây dựng một trường hợp kinh doanh là sản xuất tại Hoa Kỳ một thỏa thuận toàn diện với Công nhân Auto Kỳ đạt về cách chuyển nơi ở một số sản xuất tới Mexico, trong khi duy trì sản xuất. Tại Bắc Mỹ Các thỏa thuận thành công và được công nhận vào cuối năm ngoái, UAW.

Ford Ranger 2018 sẽ sớm được phân phối tại các đại lý Ford địa phương

Ford Ranger sẽ cung cấp ba mô hình của thế giới - taxi thường xuyên, cab mở rộng và phi hành đoàn chiếc taxi đưa ra giả thuyết rằng topspeed Ford để làm cho chiếc xe taxi thường xuyên của việc cung cấp tại Hoa Kỳ, đã chọn. Ông chỉ ra rằng không có phương tiện truyền thông thường xuyên xe taxi đón trên thị trường từ các nhà sản xuất khác.

Ông cũng lưu ý rằng chi phí của dòng xe bán tải cỡ lớn trong những năm gần đây tăng vọt. Có một thị trường lớn cho thu hẹp nhập xe tải trong XL cho "nhà thầu, hồ bơi và công nhân thành phố" người không cần một chiếc xe toàn diện đối với các hoạt động hàng ngày của họ.

Cho dù Ford sẽ loại bỏ các quyết định đưa ra một bốn cửa đôi phiên bản taxi có thể là không biết tại thời điểm này. Dường như người mua muốn có khả năng thực hiện năm người trong công việc là để được chọn cho F150, lớn hơn Ford Ranger. Mặt khác, những người coi trọng gia đình của họ có thể sử dụng Ranger như xe tải và xe buýt, các khả năng.

Ford có một số tùy chọn động cơ diesel tại các thị trường khác, nhưng nó có thể là một 3,2-lít năm xi-lanh turbo diesel ở Bắc Mỹ. Công cụ này đã có trong van giao thông có sẵn. Topspeed Mỹ-đặc điểm kỹ thuật 2.3 lít 4 xi-lanh động cơ EcoBoost là 2,7-lít V-6 EcoBoost mặc định lựa chọn đầu tiên của tay 6 cấp hoặc sáu tốc độ tự động có lẽ là hai cung cấp và bốn bánh xe. Bánh

Mắt Ranger mới như bùn nên trông giống như một chiếc xe tải, Ford được cung cấp tại các thị trường khác, chỉ có câu hỏi liệu đường ray mái và thanh tùy chọn phong cách có sẵn trong các thị trường khác, họ sẽ làm điều đó. Mỹ sản xuất có thể là hai hoặc nhiều phương pháp điều trị để phân biệt mặt trước của mô hình nhập cảnh cấp tại thị trường của Ranger, và Ford F150 có.

Lãi trong Ford Ranger mới được chạy cao như F150 một chiếc xe tuyệt vời, nó đã phát triển về kích thước trong năm qua. Nhiều người mua vẫn muốn có một thiết bị xử lý nhanh nhẹn nhỏ hơn để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày - một trong đó không phải là ba điểm lần lượt, đòi hỏi trong một bãi đậu xe tại trạm xe lửa để về nhà. Ngoài ra còn có những gì người mua rất vui mừng để có Ranger mới, cũng là cơ sở của chiếc Bronco mới được dựa trên khung gầm cùng. Ford có rất nhiều cổ phiếu, thương hiệu Ranger và Bronco nhãn đầu tốc độ trong vẻ quan tâm mạnh mẽ quấn khi - và nếu - họ làm điều đó trong phòng trưng bày của Ford sớm

Post a Comment

 
Top