GuidePedia

0
Được biết đến như một mẫu xe mang sự tuyệt vời trong khoảng tính năng cho đến mẫu mã Ford Focus luôn là khát khao của phần nhiều tính đồ ô tô hiện nay.

giá bán hợp lý xong vẫn sở hữu cho mình tính năng ưu việt và ko gian hoàn hảo thuận lợi Ford Focus luôn sẵn sàng khiến siêu lòng ti tỉ các bạn dù là khó tình nhất. Ford Focus phiên bản xe tầm trung đáp ứng mọi tình năng vượt trội nổi bậc hơn đa dạng so mang các chiếc xe cùng phân cấp vì vậy mà nó là chiếc xe được ưa chuộng hai năm liên tục.

Đánh giá về chiếc xe nóng nhất hiện giờ chỉ có thể là Ford Focus

gần đây nhất tin vui cho người dùng .Theo lộ trình, từ ngày 1/7/2016, thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt đối có ô tô cỡ nhỏ sở hữu dung tích xi lanh từ 1.5L trở xuống sẽ được giảm còn 40% thay vì 45% như mức thuế hiện hành. Trong số Đó sở hữu mẫu Ford Focus mà ta đang đề cập đến.Tức là mức giá sẽ giảm từ 10-25 triệu đồng/xe tùy chiếc.

Ford Focus hiện được bán có giá khởi điểm 669 triệu Đồng tại thị phần Việt Nam. Đây là chi phí dành cho Ford Focus bản một.6L Ambiente MT 4 cửa. Đắt nhất là Ford Focus bản 2.0L Titanium AT 4 cửa giá trị 819 triệu Đồng. một bắt mắt đương đại, trẻ trung và năng động Ford Focus mới chinh phục khối óc và trái tim bạn ngay từ loạt nhìn đầu tiên. Phía đầu xe là sự hài hòa hài hòa của các chi tiết: Cản trước mang hốc hút gió hình thang cân rộng, giúp khiến cho mát động cơ phải chăng hơn. song song, có chức năng đóng mở cánh hút gió tự động, giúp khiến hot động cơ tốc độ hơn trong trường hợp phát động máy lúc trời lạnh. Đèn pha ngoại hình mới hiện đại hài hòa phối hợp mang biểu tượng Ford trên mặt ca lăng. Kính chắn gió phối hợp có nắp ca bô ngoại hình dập nổi cứng cáp và mạnh mẽ. hồ hết mang đến cho bạn một cảm xúc mê say mãnh liệt và không gì có thể ngăn cản bạn sở hữu Ford Focus mới ngay trong khoảng lần trước tiên.

tương tự các động cơ tăng áp, có dung tích nhỏ nhưng công suất mạnh và tiết kiệm sẽ là 1 trong các chọn lựa hàng đầu của khách hàng Việt trong tương lai. Bạn muốn khẳng định sang trọng riêng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn lấy phiên bản thế hệ này

Post a Comment

 
Top