GuidePedia

0
Ford Focus mới đang được coi là một trong những dòng xe tiêu chuẩn trong tầm với của người Việt vì nó được thiết kế mạnh mẽ sang trọng và mức giá hợp lý. Sử hữu khối động cơ EcoBoost 1.5L nhỏ mà mạnh mẽ tương đương một động cơ 2.0L thông thường, cùng những tính năng thông minh vượt trội khác mà lại tiết kiệm nhiên liệu nên Ford Focus hiện đang là dòng xe được yêu thích nhất tại thì trường Việt Nam

Ford Focus xe thể thao thông minh tiêu chuẩn của người Việt
 
Với trang bị tính năng khởi động bằng nút bấm và mở cửa không cần chìa khóa. Nếu như bạn có sẵn chìa khóa trong túi thì bạn chỉ cần chạm tay nắm cửa, khóa sẽ tự động đóng/mở. Với công nghệ SYNC 2 mới cũng được nâng cấp và vượt trội hơn bạn chỉ cần kết nối điện thoại của bạn cùng hệ thống và vài câu lệnh đơn giản là bạn đã có thể gọi điện, nghe nhạc, điều chỉnh nhiệt độ trong xe. SYNC 2 có thể giao tiếp với người lái với 2.000 câu lệnh khác nhau.

Ngoài ra nó còn được trang bị camera lùi tiêu chuẩn, camera này sẽ tự bật khi xe vào số lùi, giúp cho người lái có thể dễ dàng quan sát tốt hơn phía sau xe, và ngay lúc đó trên màn hình sẽ hiển thị chỉ dẫn, giúp bạn lùi xe dễ dàng và an toàn. Trong điều kiện lái ở đô thị với tốc độ dưới 50 km/h, hệ thống Hỗ trợ phanh chủ động được cải tiến có thể giúp giảm thiểu các va chạm khi ở tốc độ thấp.

Focus mới còn được trang bị công nghệ hỗ trợ đỗ xe chủ động, được xây dựng tính năng hỗ trợ đỗ xe song song từ ban đầu, nay được tăng cường thêm tính năng hỗ trợ đỗ xe vuông góc. Khi được kích hoạt, hệ thống sẽ quét các chỗ đỗ dọc theo các xe khác. Bạn chỉ cần điều khiển việc chuyển số, chân phanh và chân ga theo các hiệu lệnh trên màn hình của xe. Tính năng này còn sử dụng thêm hai cảm biết siêu âm ở sau xe sẽ giúp bạn lù xe vào đúng chỗ. Khi bạn lái xe ở đô thị với tốc độ dưới 50 km/h, hệ thống hỗ trợ phanh chủ động được cải tiến có thể giúp giảm thiểu các va chạm khi ở tốc độ thấp. Sử dụng cảm biến gắn trên kính lái để phát hiện các xe đứng yên, hoặc di chuyển chậm hoặc phanh bất ngờ ở phía trước. Ford Focus có thể được coi là một trong những chiếc xe thông minh hàng đầu về dòng xe bán tải. Bạn có thể yên tâm khi mua và lái trên xe này, Focus có nhiều tính năng nổi bật và thông minh, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại vừa hợp với túi tiền của bạn.

Post a Comment

 
Top