GuidePedia

0
Ford Focus mang một kiểu dáng thiết kế đẹp hơn so với phiên bản trước đây, và được trang bị những trang bị tiện ích, hiện đại cùng với khối động cơ EcoBoost đã giúp cho Focus trở nên thu hút tại thị trường Việt Nam.

Được ra mắt vào cuối năm 2015, Ford Focus mới nhanh chóng tạo ấn tượng và thu hút khách hàng cũng như với những người yêu xe bởi kiểu dáng thiết kế sang trọng và hàng loạt những trang thiết bị tiện ích hiện đại và đặc biệt là khối động cơ EcoBoost 1.5L có khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu.

Được trang bị hệ thống đỗ xe tự động, khi tìm được chỗ đỗ phù hợp xe sẽ tự điều khiển vô lăng và bạn chỉ cần điều khiển chuyển số, chân phanh và chân ga như thế là đã đỗ được xe rồi, ngoài ra xe còn được trang bị thêm hệ thống camera lùi giúp bạn phát hiện được vật cản và đỗ xe an toàn hơn. Bạn sẽ không sợ hết xăng giữa đường khi đi đường dài vì đã có chìa khóa thông minh MyKey, nó sẽ cảnh báo sớm cho bạn về tình trạng hết xăng. Ngoài ra bạn sẽ không phải sử dụng tay để điều khiển các tính năng khi xe đang chạy mà bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói thì công nghệ kết nối SYNC2 sẽ giúp bạn thực hiện như điều chỉnh nhiệt độ, các tính năng giải trí trên xe…
Ford Focus 1.5L EcoBoost - 4 điểm nổi bật nhất của phiên bản mới


Ford có thiết kế hiện đại và vẻ bề ngoài của nó sẽ giúp bạn và những người yêu xe sẽ yêu thích nó từ cái nhìn đầu tiên, về thiết kế bên trong Focus cũng có những thay đổi mạnh về khoang nội thất được xắp sếp liền mạch và hiện đại.

Ford Focus được trang bị tuy là khối động cơ EcoBoost 1.5L nhưng nó có công suất mạnh mẽ tương đương với một khối động cơ 2.0L thông thường, nhưng lại cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên tới 6% và lượng khí thải ít hơn. Khối động cơ này được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất của EcoBoost như hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao được sử dụng trục cam đôi với biến thiên thời gian mở van kép để đảm bảo khả năng vận hành cho hiệu suất tối ưu nhất, hệ thống tăng áp cũng cho khả năng vận hành mạnh mẽ hơn so với những khối động cơ thông thường. Khối động cơ này có bệ máy được làm bằng hợp kim nhôm để làm giảm trọng lượng, cải thiện công suất và cho hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu tốt

Ford Focus còn được trang bị những tính năng an toàn không thua kém những mẫu xe cao cấp khác như hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống hỗ trợ phanh chủ động, hệ thống cảnh báo có xe cắt ngang, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hệ thống cân bằng điện tử.

Post a Comment

 
Top