GuidePedia

0
Cho con mặc đồ cũ thay vì mới là lựa chọn của công nương Anh
Một số khu vực của các con trai của Kate Middleton là vị trí thứ hai và thứ tư đã ảnh hưởng thế giới của thời trang trẻ em trong danh sách những ngôi sao trẻ cần thanh lý quán cafe

Bài hát hoàng gia Kate Middleton không phải là thói quen của và quá nhiều quần áo cho trẻ em kết hợp với Cosmopolitan, công chúa của Anh để mua, cho biết một trong những lý do tại sao cô ấy luôn luôn mặc quần áo cũ cho trẻ em, không bắt buộc. để xây dựng trên sự phổ biến của mua sắm cho các nhà thiết kế thời trang và thương hiệu thời trang để lựa chọn.
Trong thực tế, người ta thường có thương hiệu quần áo Prince George và công chúa Charlotte sử dụng đuổi theo. Hình ảnh được phát hành mỗi bộ quần áo mới mua sắm phổ biến họ "bán ra", nhưng cũng giống như nó hay không, hai của Kate vẫn còn ảnh hưởng đến các công ty quảng cáo trong lần thứ hai và thứ tư trong danh sách những ngôi sao trẻ, thị trường. Trẻ em thời trang

thanh lý quán cafe

Kể từ tháng mười năm ngoái (trái) cho đến năm nay, Công chúa Charlotte mẹ nhiều lần, ngay cả với một đứa trẻ với một cái gì đó hoa áo khoác len.

Prince George mặc áo sơ mi màu xanh và quần short trong tháng 6/2015 (trái) và vào tháng Tư năm nay. Anh công chúa cổ điển váy trên tôi vì cô ấy là một thành viên của gia đình hiện đại, bao gồm cả bình thường, giống như mọi người khác cần thanh lý quán cafe họ phải mặc trang phục để mặc, để tiết kiệm tiền. Mặc dù những bức ảnh gia đình là không có ngoại lệ. hành động chúa Kate đã dẫn đến những hình ảnh ngoạn mục của các gia đình hoàng gia và gần gũi với người dân.

Chọn trang phục của các thương hiệu phổ biến của trẻ em trong nước và Kate Middleton sống như những đứa trẻ bình thường, thay vì là một biểu tượng thời trang nhí. Điều này chỉ cho thấy sự đơn giản của gia đình hoàng gia vào sự phát triển của thương hiệu nho.Ben mặc công chúa trẻ em người Anh để kích thích, bởi vì họ không nhấp nháy hoặc yêu cầu hợp thời trang.

Bằng cách mặc quần áo cũ chúa của Cambridge cũng làm giảm cuộc sống can thiệp truyền thông của hai đứa con. Các hoàng tử và công chúa như một đứa trẻ, vì vậy mà cô không muốn, thường là tâm điểm của sự chú ý hoặc cuộc sống cá nhân.

Theo Kate, không mặc rất nhiều đồ chơi mới cho trẻ em hay thanh lý quán cafe vẫn còn thiết lập một kết nối giữa quá khứ và hiện tại. Trong trường hợp quần áo. "Hoàng tử bé" có nét tương đồng với cha ông là Hoàng tử William như một đứa trẻ.

Trong lễ rửa tội của chúa Charlotte vào năm 2015, Công chúa Kate, Prince George (bên phải) mặc một chiếc quần soóc ren và một chiếc váy màu đỏ, rất giống với Hoàng tử William (trái) và sau. Hoàng tử Harry được sinh 1984

Post a Comment

 
Top