GuidePedia

0
Tủ lạnh LG GN-L272BS 254 lít điện máy nhập khẩu - Một trong những sản phẩm tủ lạnh bán chạy tại trung tâm điện máy nhập khẩu với giá ưu đãi 7.740.000 đ 

[​IMG]

Tu lanh LG GN-L272BS 254l
 được lắp ráp và sản xuất tại Indonesia nhập khẩu nguyên chiếc về VN. Tuy ở tầm giá trung bình nhưng tủ lạnh này vẫn có nhiều tính năng hay chẳng hạn như Inverter biến tần tiết kiệm điện, Khay kính chịu lực và điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này vẫn là Bộ lọc kháng khuẩn (Hygiene Fresh™). Bonus thêm nhiều thông tin chi tiết cho sản phẩm tầm trung này nhé

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ LẠNH LG GN-L272BS 254 LÍT
    tu lanh samsung
  • Bộ lọc kháng khuẩn giữ thực phẩm tươi ngon Tủ lạnh sử dụng bộ lọc kháng khuẩn Hygiene fresh tiên tiến giúp giảm thiểu vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi trong tủ.
  • Hệ thống đèn LED tiết kiệm điện Tủ lạnh sử dụng hệ thống đèn LED sáng và tiết kiệm điện năng.
  • Thực phẩm tươi ngon nhờ luồng khí lạnh đa chiều Luồng khí lạnh đa chiều giúp tất cả thức ăn trong tủ đều được bảo quản tuyệt đối.
Tủ lạnh chống đóng tuyết
Tủ lạnh chống đóng tuyết hiệu quả giúp bạn dễ dàng tạo đá và lấy đá, mang đến cuộc sống tươi mát trong những ngày hè.

Máy nén tuyến tính biến tần tiết kiệm điện
Tủ lạnh LG sử dụng công nghệ máy nén êm ái giúp tiết kiệm điện hiệu quả, vận hành êm ái và có độ bền cao giúp bạn yên tâm khi sử dụng tủ lạnh.

Thực phẩm tươi ngon nhờ luồng khí lạnh đa chiều
Tủ lạnh LG sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến với luồng khí lạnh đa chiều giúp giữ cho thực phẩm được tươi ngon lâu nhất.

Tổng dung tích lớn
Tủ lạnh LG GN-L272BS có tổng dung tích lên đến 255 lít giúp bạn có thể dự trữ rất nhiều thức ăn dành cho cả gia đình.

Có khay đựng trứng tiện lợi
Tủ lạnh trang bị khay đựng trứng riêng biệt giúp bạn dễ dàng thao tác khi cất giữ trứng mang đến những bữa ăn đầy dinh dưỡng.

Bộ lọc kháng khuẩn giữ thực phẩm tươi ngon
Tủ lạnh sử dụng bộ lọc kháng khuẩn Hygiene fresh tiên tiến giúp giảm thiểu vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi trong tủ giữ cho thức ăn ủa bạn luôn đảm bảo tốt cho sức khoẻ.

Dễ dàng thao tác với khay làm đá linh hoạt
Tủ lạnh có khay làm đá linh hoạt giúp bạn dễ dàng lấy đá và tạo đá.

Post a Comment

 
Top