GuidePedia

0
Tủ lạnh Hitachi RT190EG1D điện máy nhập khẩu - Được sử dụng nhiều tính năng tiên tiến giúp cuộc sống người dùng trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn, thì tủ lạnh Hitachi RT190EG1D đang trở thành một người bạn tuyệt vời cho mọi gia đình. giá tủ lạnh samsung

Không dùng khí CFC

CFC thường được dùng để làm chất tải lạnh bên trong các thiết bị làm lạnh nhưng nó lại có thành phần thuộc nhóm chất phá hủy tầng ôzôn. Với cam kết có thể bảo vệ môi trường và sức khỏe cho cộng đồng, được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC, thì tủ lạnh hitachi inverter RT190EG1D đã đem đến người dùng một cuộc sống trong lành và an toàn cho mọi gia đình.

[​IMG]

Không sợ đóng tuyết

Những tủ lạnh thế hệ cũ thường bị đóng tuyết, gây ra nhiều hạn chế trong suốt quá trình sử dụng như tốn kém điện năng, làm lạnh kém bởi những lớp tuyết đóng dầy trên tủ. Thế nên tủ lạnh không có hiện tượng đóng tuyết đang dần thay thế cho các thế hệ tủ lạnh cũ.

Thực chất thì dòng tủ làm lạnh không đóng tuyết được thiết kế thêm một chế độ là xả tuyết tự động nên khi mà tủ lạnh có hiện tượng đóng tuyết, thì bộ phận cảm ứng của tủ lạnh sẽ tự động ngừng cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá của tủ để tuyết tan bớt giúp cho tủ hoạt động trở lại với công suất bình thường .

Hệ thống làm lạnh tiên tiến

Với hệ thống làm lạnh Minus - Zero được chế tạo từ nhôm dẫn nhiệt cao đảm bảo khả năng làm lạnh tuyệt vời cùng với hệ thống tuần hòan khí lạnh Cool Jet Wrap giúp cho mọi góc bên trong tủ đều làm lạnh nhanh chóng, giúp cho tủ lạnh hitachi 2 cánh RT190EG1D tạo ra một đẳng cấp mới về việc làm lạnh.

[​IMG]

Khí lạnh luôn tinh khiết và không có mùi khó chịu

Nhờ có màng lọc khí lạnh thế hệ mới Nano Titanium nên các loại vi khuẩn bị bắt và tiêu diệt tương đối hoàn toàn. Nhờ vậy mà thực phẩm của bạn sẽ luôn tươi ngon và không bị mùi hôi.

Post a Comment

 
Top