GuidePedia

0
Những đặc điểm nổi bật tủ lạnh Midea
Điện máy nhập khẩu chuyên bán các sản phẩm điện máy điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh... chính hãng hoặc nhập khẩu với giá sỉ. Đến với điện máy nhập khẩu quý khác sẽ được hưởng như ưu đãi tuyệt vời về giá cả. Chất lượng và phục vụ
Tủ lạnh mini midea HS-120LN 90 Lít là dạng tủ lạnh mini gần đây được khách hàng quan tâm khá nhiều, bởi sự gọn nhẹ không chiếm nhiều về diện tích cho không gian nhà bạn thoáng dãng hơn cùng với nhiều tính năng tiên tiến mà giá thành lại rẻ. tủ lạnh samsung rt20farwdsa

===================================
Xem thêm: Tủ lạnh Sanyo chính hãng với giá sỉ
===================================

Tủ lạnh Midea HS-120LN có thiết kế phân khay kệ rất linh hoạt, giúp tủ được di chuyển được dễ dàng có thể thay đổi về chiều cao của phần khay sao cho phù hợp với từng mục đích khác nhau hay cất trữ thực phẩm của cá nhân vàbạn có thể dễ dàng lau chùi làm vệ sinh cho tủ lạnh luôn sạch sẽ. Khay kệ còn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, ít bám bẩn - dễ lau chùi, Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về việc chăm sóc sức khỏe bằng tủ lạnh mideagiữ thực phẩm.

[​IMG]

Tủ lạnh có trang bị những công nghệ làm lạnh gián tiếp làm lạnh nhanh bằng cách sử dụng sự tuần hoàn liên tục của không khí nên được luân chuyển hơi lạnh ở các ngăn chứa đều được cung cấp lạnh như nhau, và sau đó lan tỏa nhanh chóng ra khắp ngóc ngách giúp tủ giữ được thực phẩm luôn tươi như khi mới bỏ vào.

Tủ lạnh midea 90l với dung tích chỉ 90lít nhưng tủ lạnh vẫn đáp ứng tốt về các chức năng làm lạnh và giữ lạnh cơ bản của một chiếc tủ lạnh, nó rất tiện dụng làm lạnh cao giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

[​IMG]

Post a Comment

 
Top