GuidePedia

0
Trường đại học Sunderland Anh quốc tuyển sinh cử nhân - Đây là khóa học và cơ hội cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT tham gia hoặc các sinh viên muốn học theo hệ hoàn chỉnh đại học.

Đại học Sunderland Anh quốc có chương trình tuyển sinh đào tạo cử nhân quốc tế theo chương trình du học tại chỗ. Nghĩa là sinh viên được học và đào tạo ngay tại VN 4 năm với lượng kiến thức và ngôn ngữ full tiếng Anh. Các bạn có nhu cầu nguyện vọng học nên xem qua thời gian khai giảng các khóa để có sự lựa chọn với lịch trình học tập của mình. tu lanh sap Cụ thể có 4 khóa khai giảng trong năm 2016 vào các ngày 04/01, 14/4, 11/7 và 10/10 gồm 2 ngành học: QTKD và điện - điện tử.

[​IMG] ​

Điều kiện nhập học: Đây là khóa học và cơ hội cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT tham gia hoặc các sinh viên muốn học theo hệ hoàn chỉnh đại học. Hạn chót nộp hồ sơ cho khai giảng đợt 1 (04/01) là ngày 28/12/2016.

Vào năm 2006 Đại học Sunderland chính thức tham gia vào môi trường giáo dục tại Việt Nam được Bộ GD&ĐT cấp phép. Đồng thời trường là đơn vị tiên phong cho mô hình du học tại chỗ của sinh viên, học sinh Việt Nam. Là trường đi đầu trong quá trình hội nhập của nền giáo dục chính phủ VN nên Đại học Sunderland luôn chứng tỏ mình là người tiên phong mục đích cuối cùng là tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên VN được học tập theo chế độ, tiêu chuẩn của một nền giáo dục hoàn toàn mới - nền giáo dục Anh quốc. Việc du học tại chỗ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia đình, xã hội, đỡ gánh nặng chi phí cũng như học phí cho các bậc phụ huynh. Từ đó góp phần tiết kiệm 1 phần lớn nguồn tài chính của cha mẹ học sinh. Tạo tiền đề cho phát triển kinh tế.

Hiện nay việc trải dài trên từ khu vực khắp 3 miền Nam Bắc mà đại diện là 3 thành phố lớn nhất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM. Trường đại học Sunderland với mô hình du học tại chỗ đã thu hút 1 số lượng các bạn trẻ, những học sinh, sinh viên mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế ngay chính trên đất nước thân yêu của mình. Đây là điều được nhiều bậc phụ huynh đón nhân và quan tâm lưu ý. Các ngành đào tạo tại VN gồm có QTKD, Tài chính Ngân hàng và điện - điện tử. Gần 10 năm nay trong tổng số 10 nghìn học viên đến nay đã có khoảng 7 nghìn học viên ra trường và hiện đang làm việc cho các công ty lớn mang tầm quốc tế như IBMm Sanyo, Panasonic, Nokia....

Ngoài việc đào tạo sinh viên trường còn luôn kiểm tra chất lượng giảng viên nhằm truyền đạt những kiến thức thiết thực và đúng đắn nhất. Việc chú trọng tuyển bộ máy quản lý điều hành là người Việt thay vì người nước ngoài cũng là một cách làm việc rất khác so với các trường đại học nước ngoài khác tại Việt Nam. Các trường liên kết với trường đại học Sunderland ở miền Nam là trường ĐHSPKT TPHCM, miền Trung có trường Ngân hàng và ĐH Đà Nẵng, miền Bắc có trường đại học KT quốc dân làm đại diện. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên triển khai những buổi tập huấn, hội thảo chuyên đề dành cho giảng viên xoay quanh phương pháp sư phạm, quản lý lớp học hiệu quả và đánh giá tiến độ học tập của sinh viên.

Post a Comment

 
Top